Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Recipe / cua ngâm nước tương

Hướng dẫn làm cua ngâm tương Hàn Quốc đơn giản

Gejang - món cua ngâm nước tương, thường không xuất hiện trong danh sách các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc. Nó không phải là món bibimbap hay bulgogi mà các tổ chức du lịch Hàn Quốc quảng bá trong suốt thập kỉ qua.

Bởi vì thứ nhất, nó là một món ăn sống, thứ hai là nó rất đắt. Vậy tại sao bạn lại không thử tự làm cua ngâm nước tương tại nhà với công thức chuẩn Hàn Quốc?

cua ngâm nước tương

Xem thêm