Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Recipe / chem chép Hàn Quốc

Hướng dẫn cách nấu chem chép hấp cay Hàn Quốc

Cách chọn mua

  • Đối với chem chép tươi: nên mua từ nơi đáng tin cậy, siệu thị hay cửa hàng thực phẩm. Trước khi mua, hãy ngửi mùi của chúng, chem chép nên có mùi tươi và mặn, đừng mua loại có mùi. Chem chép không tươi có thể gây ra chứng khó tiêu hóa cực độ khi ăn.
  • Thay thế cho hem chép tươi, bạn có thể dùng loại chem chép đông lạnh nguyên con hay thịt chem chép đông lạnh. Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.

Chế biến:

chem chép Hàn Quốc

Xem thêm