Hướng dẫn cách nấu chem chép hấp cay Hàn Quốc

Cách chọn mua

  • Đối với chem chép tươi: nên mua từ nơi đáng tin cậy, siệu thị hay cửa hàng thực phẩm. Trước khi mua, hãy ngửi mùi của chúng, chem chép nên có mùi tươi và mặn, đừng mua loại có mùi. Chem chép không tươi có thể gây ra chứng khó tiêu hóa cực độ khi ăn.
  • Thay thế cho hem chép tươi, bạn có thể dùng loại chem chép đông lạnh nguyên con hay thịt chem chép đông lạnh. Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.

Chế biến:

chem chép Hàn Quốc

July 03, 2019 by Xuan An Nguyen