Làm bánh xếp tại nhà: Bánh xếp chiên giòn rụm hay bánh xếp hấp dai ngon khó cưỡng?

Cách làm bánh xếp tại nhà vô cùng đơn giản chỉ với vài bước thực hiện, thêm một chút khéo léo và luyện tập, bạn có thể làm ra những chiếc bánh xếp đẹp mắt không kém gì ngoài hàng. Bánh xếp chiên giòn rụm và bánh xếp hấp dai ngon khó cưỡng, đâu là món bánh xếp bạn yêu thích?

Những cách nấu bánh xếp (Mandu) nhanh cho ngày lười biếng

bánh xếp chiên
Bánh xếp hay mandu là một loại thực phẩm dễ ăn và tiện lợi, đặc biệt nếu bạn mua sẵn loại bánh xếp đông lạnh đóng gói từ cửa hàng. Việc chế biến bánh xếp cũng vô cùng dễ dàng và nhanh gọn. Chỉ cần vài phút trong bếp là bạn đã có món bánh xếp thơm ngon như một món ăn cứu đói giữa buổi.