Hướng dẫn làm gà cay phô mai Hàn Quốc - Dakgalbi
Dakgalbi là một món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc có nguồn gốc từ Chuncheon vào những năm 60. Nó bao gồm gà ướp gochujang và các thành phần khác như bắp cải và bánh gạo. Dakgalbi là một món ăn cay đầy hương vị rất phù hợp cho những dịp bạn bè gặp gỡ nhau. Một biến thể phổ biến gần đây đó là món Dakgalbi phủ bởi lớp phô mai tan chảy, được thường gọi là món gà cay phô mai. Phô mai là một sự lựa chọn kết hợp hoàn hảo bởi nó làm trung hòa vị cay trong khi góp phần làm tăng hương vị cho món ăn. Theo công thức đơn giản mà Tèobokki giới thiệu sau đây, bạn có thể làm ngay món gà cay phô mai có vị rất gần với những món được phục vụ ở nhà hàng.