Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Group facebook chuyên "tám" về ẩm thực Hàn Quốc

Với niềm đam mê chung là ẩm thực Hàn Quốc, Tèobokki chia sẻ thêm đến các bạn một group facebook chuyên đăng thông tin về những món ăn Hàn. 

Nấu món Hàn là nơi chia sẻ các công thức, bí quyết chế biến những món ăn đặc sắc, nổi tiếng của Hàn Quốc. Kèm theo đó là những thông tin bổ ích về nét văn hoá ẩm thực của đất nước này.

Các thành viên tham gia vào group có thể thoải mái trò chuyện và trao đổi với nhau kiến thức nấu ăn, đặt câu hỏi cho những vấn đề mình chưa biết, thắc mắc khi nấu món Hàn... Sẽ luôn có đội ngũ mod và các thành viên trong nhóm hỗ trợ hết mình.

Cùng tham gia vào group Nấu món Hàn ngay nhé! CHIA SẺ ĐAM MÊ - LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH

 
Nấu món Hàn
Nhóm Công khai · 20 thành viên
                   Tham gia nhóm
 

Cách làm Yangnyeom Gejang, ghẹ sống tẩm sốt cay Hàn Quốc

Khác với ganjang gejang phải để vài ngày mới ăn được, món yangnyeom gejang là ghẹ sống được tẩm sốt cay và có thể ăn ngay sau khi làm. Món ghẹ sốt cay Hàn Quốc này vừa dễ làm lại có vị hơi mặn, ngọt và cay rất hấp dẫn. Làm ngay món ăn này nhé, đảm bảo sẽ rất hao cơm đấy!

Xem thêm

Cách pha Soju Bomb (Somaek)

Hoàn thiện được kỹ năng pha Soju Bomb đến mức hoàn hảo thì bạn sẽ biết được tại sao món uống này lại phổ biến đến thế. Sự kết hợp tuyệt vời của Soju Bomb làm nổi bật vị ngọt của bia, làm dịu đi độ gắt của soju, và bạn sẽ dễ dàng uống hết một ly đầy trong chốc lát.

Xem thêm

10 Cách nấu canh rong biển thơm ngon, chuẩn vị thanh mát

Canh rong biển không chỉ thanh mát, giúp giải nhiệt, hương vị đậm đà mà còn chứa nhiều dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho cơ thể chúng ta. Canh rong biển rất dễ nấu và còn có thể chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau như canh rong biển tôm, canh rong biển thịt bằm, canh rong biển trứng, hay canh rong biển chay,..Cách nấu canh rong biển làm sao vừa thơm ngon lại không có mùi tanh, hãy cùng tìm hiểu công thức 10 món canh rong biển sau đây nhé!

Xem thêm