Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Xu hướng dùng sữa thực vật: Vegemil thống lĩnh thị trường Hàn Quốc nhưng vẫn còn mờ nhạt tại Việt Nam

Nhu cầu dùng sữa thực vật thay thế sữa động vật đã bắt nguồn từ lâu, nguyên nhân bởi không ít người mắc chứng dị ứng sữa, cùng với việc chất Lactose có trong sữa động vật gây ra tình trạng khó tiêu cho người có hệ tiêu hóa yếu. Tuy nhiên, với phong trào "Sống Xanh" hiện nay cùng những chế độ ăn kiêng thực dưỡng hợp mốt, nhu cầu về sữa thực vật ngày càng phổ biến và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Lợi ích từ sữa thực vật

Thành phần dinh dưỡng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng với sản phẩm từ thực vật. Theo nghiên cứu, các loại đậu, hạt và ngũ cốc có lượng Protein rất cao, không thua kém thực phẩm từ động vật.

Tiêu biểu có đậu đen, với 172g loại đậu này có thể cung cấp 15g Protein (tương đương với 56.7g thịt gà hay cá hồi). Đặc biệt với hạt óc chó, một lượng lớn Protein có thể được cung cấp vì 1kg óc chó tương đương với 9kg sữa, 5kg trứng và 4kg thịt bò.

Ngoài ra, Carb có nguồn gốc từ thiên nhiên đa phần là loại Carb tốt, giúp chuyển hóa năng lượng từ Protein, giảm thiểu lượng mỡ tích tụ và tăng cường khả năng hấp thụ chất. Như vậy, với giá trị dinh dưỡng này, người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo sợ mình bị thiếu hụt dưỡng chất so với thịt động vật.

Không những thế, mỗi loại hạt còn mang lại rất nhiều công dụng khác nhau như: 

1. Hạt đậu đen 
    • Chứa chất xơ hòa tan có lợi cho hệ tiêu hóa, tim mạch, ổn định lượng đường trong máu.
    • Do có chứa khoáng chất vi lượng Molypden - một thành phần của Enzyme Sulfile Oxidate nên có tác dụng rất tốt trong việc khử độc Sulfates (Sunfit) cho cơ thể.
    • Có chất xơ không hòa tan làm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh táo bón, rối loạn tiêu hóa.
    • Hàm lượng chất chống oxy hóa có trong đậu đen cao gấp 10 so với các loại hoa quả khác nên khi sử dụng sẽ giúp giảm lượng Cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, lão hóa, tốt cho mắt và đặc biệt là phòng chống ung thư.
    • Giúp giảm cân, không có cảm giác thèm ăn. 
    • Giàu Vitamin B, Acit folic là 2 loại khoáng chất có vai trò cần thiết giúp ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh ở não, dây thần kinh xương sống của em bé.
       2. Hạt óc chó 
        • Tốt cho trí não, hệ thần kinh do có hàm lượng Omega 3 gấp 5 lần trong cá hồi.
        • Đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai do giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ.
        • Bổ sung canxi giúp bảo vệ hệ xương.
        • Nhuận tràng, ngăn ngừa sỏi mật, giúp bổ thận, cải thiện lượng tinh binh cho phái mạnh. 
        • Nguồn cung cấp Isulin cao cho bệnh nhân tiểu đường.
        • Giúp nâng cao tinh thần, tránh tình trạng trầm cảm và chứng mất ngủ.
        • Tốt cho tim mạch, bảo vệ động mạch, tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế ung thư, ung thư vú.
        Sữa óc chó thương hiệu Vegemil Hàn Quốc
        Xem thêm các sản phẩm sữa óc chó Hàn Quốc tại đây

          3. Hạt hạnh nhân 
          • Hỗ trợ rất tốt cho những người ăn kiêng giảm cân, cân bằng lượng Cholesterol.
          • Tốt cho sức khỏe thai nhi, giúp bé thông minh hơn từ trong bụng mẹ, tránh các khuyết tật bẩm sinh, giúp hệ thống thần kinh của thai nhi phát triển hoàn hảo. 
          • Mẹ bầu sẽ giảm nguy cơ sinh non, phòng ngừa được chứng tiện bí thường gặp trong suốt thời gian mang thai.
          • Giúp cơ thể cải thiện nét đẹp của da và tóc.
          • Ngăn ngừa nguy cơ tiểu đường.
          • Phòng chống các bệnh ung thư như ung thư kết tràng và một số loại ung thư khác.
            4. Hạt đậu nành
              • Do có hợp chất Isoflavone với công thức hóa học gần giống như kích thích tố nữ Estrogen vì thế nó được mệnh danh là Estrogen thảo mộc (Phytoestrogen).
              • Chứa hầu hết các loại vitamin như: B1, B2, PP, A, D, K… Riêng trong giá đậu nành có tỉ lệ vitamin C khá cao.
              • Có chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa loãng xương và gia tăng khả năng hấp thụ canxi.
              • Ngăn ngừa lão hóa da, làm da trở nên mềm mại, mịn màng, săn chắc
              • Giúp tóc chắc khỏe, hạn chế gãy rụng.
              • Hàm lượng đường rất thấp đồng thời chứa nhiều chất xơ giúp làm chậm tỷ lệ hấp thụ đường vào máu.

              Vegemil dẫn đầu tại thị trường sữa thực vật Hàn Quốc

              Hiện nay trên thị thường đã có nhiều sản phẩm sữa thực vật xuất hiện bên cạnh sữa bò trên các kệ hàng. Những loại hạt được dùng trong sữa cũng trở nên đa dạng hơn như hạt đậu đen, óc chó, hạnh nhân, đậu nành.

              Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sản phẩm sữa thực vật đến từ Hàn Quốc. Trong vô vàn thương hiệu trên thị trường, Vegemil là nhà sản xuất lâu đời và chiếm ưu thế tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, thương hiệu này có lẽ đang chật vật tại thị trường Việt Nam và cần phải nỗ lực hơn để giới thiệu những sản phẩm chủ lực đến với khách hàng.

               

              Những sản phẩm sữa hạt chủ lực của nhãn hàng Vegemil Hàn Quốc

               

               Với vô vàn lợi ích mà loại sữa chiết xuất từ thiên nhiên này đã và đang mang lại, sữa hạt Vegemil có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu thay thế sữa động vật không chỉ ở Hàn Quốc mà ngay tại thị trường Việt Nam.

              Sữa hạt Vegemil đóng vai trò bổ sung thêm năng lượng và dưỡng chất cho cả gia đình. Không những hấp dẫn với những ai yêu chuộng lối sống xanh và dinh dưỡng sạch, đây còn là món quà thích hợp cho những người đang theo đuổi chế độ thực dưỡng, giúp bổ sung năng lượng và cân bằng dưỡng chất cho thực đơn chay.

              Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

              cách pha bột bánh xèo

              Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

              Xem thêm

              Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

              tteokbokki bột tía tô

              Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

              Xem thêm

              Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

              cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

              Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

              Xem thêm