Cách nấu sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn tại nhà
Tìm hiểu công thức 3 loại sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn: sốt cay ngọt truyền thống, sốt phô mai lắc béo ngậy, và sốt kem rose thơm béo!
Sau gần 2 tháng phải tạm hoãn vì tình hình dịch Covid-19 thì hội sinh viên trường đại học HUFLIT đã tổ chức Lễ hội Đông Phương 2020 vào chủ nhật 20/9. Như mọi năm, Tèobokki vẫn tiếp tục đồng hành và "quẩy" cùng các bạn sinh viên. Đây là nơi vui chơi với các hoạt động ca nhạc, trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực và phụ kiện quần áo, giao lưu tìm hiểu thêm về văn hóa các nước phương Đông như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản.
Đã là năm thứ 3 Tèobokki đồng hành cùng Lễ hội Đông Phương, đem tteokbokki - bánh gạo cay, món ăn đường phố Hàn Quốc và các nguyên liệu nấu món Hàn đến với các bạn sinh viên.
Nếu là fan ruột của các bộ phim Hàn đình đám, lại yêu thích nét văn hóa của xứ sở kim chi và luôn thắc mắc hương vị của những món ăn vặt Hàn Quốc thì lễ hội này dành cho chúng ta rồi đó, cùng nhau mau mau ghé qua HUFLIT Sư Vạn Hạnh lúc 8h00 ngày 20/9 để mình có thể gặp nhau nào.
Tèobokki vẫn đóng đô ở vị trí quen thuộc mỗi năm là cầu thang sảnh B để các bạn "quẩy" mệt đi ra là có tteokbokki ăn liền.
Tìm hiểu công thức 3 loại sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn: sốt cay ngọt truyền thống, sốt phô mai lắc béo ngậy, và sốt kem rose thơm béo!
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm hai loại sốt Thái phổ biến: sốt Thái xanh và sốt Thái đỏ, để bạn có thể dễ dàng chế biến tại nhà để thưởng thức với mọi loại hải sản hay bất kì món hấp, nướng nào cũng ngon.
Tự tay làm Pani Puri tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Học cách chiên bánh, chuẩn bị nhân khoai tây đậm đà và nước sốt me chua cay với hướng dẫn chi tiết.