Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Quán Tèobokki™ mới tại 90 Vĩnh Hội Q4

Chúng tôi đã cố gắng và đã mở được một quán Tèobokki tại Quận 4 để phục vụ các bạn trẻ mê món tteokbokki cũng như mì jajang tại khu vực này.

Từ nay các bạn sẽ không phải lặn lội đường xá xa xôi hiểm trở để tìm ăn các món ăn vặt Hàn Quốc mà sẽ tim thấy quán ngay gần nhà mình.

Quán Tèobokki phục vụ các món ăn vặt Hàn Quốc gồm có tteokbokki, mì jajang... Quán được thiết kế để các bạn trẻ có thể mua mang đi một cách nhanh và tiện lợi nhất. Nồi tteokbokki luôn nóng hổi, chỉ việc múc cho vào hộp là có thể lên đường ngay. Các món ăn khác tuy phải đợi lâu hơn xíu nhưng sẽ được chế biến ngay trước mắt bạn để đảm bảo khơi gợi cảm giác đói bụng nếu chưa sẵn sàng ăn.

Đặc biệt, nếu dùng tại chỗ sẽ có không gian ngồi ăn thoải mái để nghỉ chân dùng bữa cùng bạn bè. Tteokbokki có thể vừa nấu vừa ăn tại bàn với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, đảm bảo một bữa ăn thú vị mà giá cả không phải là vấn đề cần suy nghĩ...

Địa chỉ: 90 Vĩnh Hội P4 Q4

Giờ mở cửa: 10h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

 

 

 

Cách ướp thịt heo ba chỉ ngon mềm kiểu Hàn Quốc

Trong bài viết này, Tèobokki sẽ hướng dẫn cho bạn cách ướp thịt heo ba chỉ nướng kiểu Hàn Quốc đơn giản mà ngon miệng. Với nguyên liệu dễ kiếm, cách chế biến đơn giản mà vẫn cho ra hương vị thơm ngon. Bạn chỉ cần mua loại thịt heo ba chỉ, ăn kèm các loại rau và sốt chấm là đã có một bữa tiệc thịnh soạn ấm cúng bên gia đình.

Xem thêm

Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

cách pha bột bánh xèo

Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

Xem thêm

Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

tteokbokki bột tía tô

Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

Xem thêm