Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Quán Tèobokki™ mới tại 90 Vĩnh Hội Q4

Chúng tôi đã cố gắng và đã mở được một quán Tèobokki tại Quận 4 để phục vụ các bạn trẻ mê món tteokbokki cũng như mì jajang tại khu vực này.

Từ nay các bạn sẽ không phải lặn lội đường xá xa xôi hiểm trở để tìm ăn các món ăn vặt Hàn Quốc mà sẽ tim thấy quán ngay gần nhà mình.

Quán Tèobokki phục vụ các món ăn vặt Hàn Quốc gồm có tteokbokki, mì jajang... Quán được thiết kế để các bạn trẻ có thể mua mang đi một cách nhanh và tiện lợi nhất. Nồi tteokbokki luôn nóng hổi, chỉ việc múc cho vào hộp là có thể lên đường ngay. Các món ăn khác tuy phải đợi lâu hơn xíu nhưng sẽ được chế biến ngay trước mắt bạn để đảm bảo khơi gợi cảm giác đói bụng nếu chưa sẵn sàng ăn.

Đặc biệt, nếu dùng tại chỗ sẽ có không gian ngồi ăn thoải mái để nghỉ chân dùng bữa cùng bạn bè. Tteokbokki có thể vừa nấu vừa ăn tại bàn với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, đảm bảo một bữa ăn thú vị mà giá cả không phải là vấn đề cần suy nghĩ...

Địa chỉ: 90 Vĩnh Hội P4 Q4

Giờ mở cửa: 10h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

 

 

 

Mì soba trộn dầu tía tô, trào lưu ẩm thực mới tại Hàn Quốc

Mì soba trộn dầu tía tô là một ví dụ hoàn hảo cho một bữa ăn nhanh và quá dễ dàng để thực hiện. Sợi mì dai hòa quyện với sốt mặn ngọt béo thơm lạ vị chắc chắn bạn sẽ muốn thử ngay. Có thể thêm dưa leo và thịt gà xé sợi hoặc thịt bò, hải sản tùy thích.

Xem thêm

Cách làm 2 loại mì lạnh Hàn Quốc: Mì lạnh nước và mì lạnh trộn

Trong những ngày hè vừa oi bức lại vừa ẩm ướt như thế này thì không gì tuyệt vời hơn khi giải nhiệt bằng một bát mì lạnh Hàn Quốc. Sợi mì dai ngon, đựng trong nước súp ngọt đậm đà thanh mát, thêm một ít sốt mù tạt cay nồng ăn kèm lại càng hợp vị và hấp dẫn.

Xem thêm

Cách làm da heo nướng Hàn Quốc, món nhậu đỉnh uống với soju

Da heo nướng trong tiếng Hàn gọi là dwaeji ggupdaegi (돼지 껍데기), đây là một món ăn bình dân được phục vụ tại nhiều quán ăn lề đường ở Hàn Quốc. Da heo ướp gia vị khi nướng có màu nâu vàng hấp dẫn, khi ăn có độ mềm dai như tan trong miệng. Món ăn này thường được ăn kèm với lá mè, tỏi sống và ớt xanh hoặc chấm với bột đậu nành, tương đậu Hàn Quốc để dậy thêm hương vị thơm béo vốn có.

Xem thêm