Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Ăn tteokbokki thỏa thích trên chảo lẩu chỉ với 80.000₫/người

Bạn đã thưởng thức món bánh gạo cay trên dĩa, trong hộp giấy ở các quán lề đường... Bạn cũng đã thưởng thức món lẩu tteokbokki sôi sùng sục. Vẫn chưa hài lòng, bạn đã tự mua bánh gạo và gochujang về để tự nấu... Nhưng thật vất vả, mắc công, làm nhiều thì ăn không hết, làm thiếu thì không đủ ăn...
Chủ nhật này, ngày 16/08/2015, Tèobokki tổ chức buổi Tteokbokki Buffet để các bạn có thể tự gom đủ loại nguyên liệu vào chảo lẩu, tự pha nước dùng tùy khẩu vị và ăn nhiêu cũng được, ngồi từ 5pm đến 9pm, rồi căng bụng đi tiếp tăng 2 mà không phải lo nghĩ gì thêm... chỉ với 80.000 đồng.
Địa điểm là một quán cafe ấm cúng, ngay tại trung tâm thành phố mà bạn sẽ không bao giờ biết đến (nếu không ai nói cho biết).
Đây là có lẽ là lần đầu tiên hình thức ăn uống món Hàn này được tổ chức, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích thú. Hãy đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất và chuẩn bị tinh thần design chảo lẩu tteokbokki để share cùng bạn bè nha!
Có bất cứ câu hỏi nào các bạn có thể vào Facebook page của event tại link này. 

Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

cách pha bột bánh xèo

Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

Xem thêm

Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

tteokbokki bột tía tô

Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

Xem thêm

Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

Xem thêm