Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Ăn tteokbokki thỏa thích trên chảo lẩu chỉ với 80.000₫/người

Bạn đã thưởng thức món bánh gạo cay trên dĩa, trong hộp giấy ở các quán lề đường... Bạn cũng đã thưởng thức món lẩu tteokbokki sôi sùng sục. Vẫn chưa hài lòng, bạn đã tự mua bánh gạo và gochujang về để tự nấu... Nhưng thật vất vả, mắc công, làm nhiều thì ăn không hết, làm thiếu thì không đủ ăn...
Chủ nhật này, ngày 16/08/2015, Tèobokki tổ chức buổi Tteokbokki Buffet để các bạn có thể tự gom đủ loại nguyên liệu vào chảo lẩu, tự pha nước dùng tùy khẩu vị và ăn nhiêu cũng được, ngồi từ 5pm đến 9pm, rồi căng bụng đi tiếp tăng 2 mà không phải lo nghĩ gì thêm... chỉ với 80.000 đồng.
Địa điểm là một quán cafe ấm cúng, ngay tại trung tâm thành phố mà bạn sẽ không bao giờ biết đến (nếu không ai nói cho biết).
Đây là có lẽ là lần đầu tiên hình thức ăn uống món Hàn này được tổ chức, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích thú. Hãy đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất và chuẩn bị tinh thần design chảo lẩu tteokbokki để share cùng bạn bè nha!
Có bất cứ câu hỏi nào các bạn có thể vào Facebook page của event tại link này. 

Cách làm Yangnyeom Gejang, ghẹ sống tẩm sốt cay Hàn Quốc

Khác với ganjang gejang phải để vài ngày mới ăn được, món yangnyeom gejang là ghẹ sống được tẩm sốt cay và có thể ăn ngay sau khi làm. Món ghẹ sốt cay Hàn Quốc này vừa dễ làm lại có vị hơi mặn, ngọt và cay rất hấp dẫn. Làm ngay món ăn này nhé, đảm bảo sẽ rất hao cơm đấy!

Xem thêm

Cách pha Soju Bomb (Somaek)

Hoàn thiện được kỹ năng pha Soju Bomb đến mức hoàn hảo thì bạn sẽ biết được tại sao món uống này lại phổ biến đến thế. Sự kết hợp tuyệt vời của Soju Bomb làm nổi bật vị ngọt của bia, làm dịu đi độ gắt của soju, và bạn sẽ dễ dàng uống hết một ly đầy trong chốc lát.

Xem thêm

10 Cách nấu canh rong biển thơm ngon, chuẩn vị thanh mát

Canh rong biển không chỉ thanh mát, giúp giải nhiệt, hương vị đậm đà mà còn chứa nhiều dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho cơ thể chúng ta. Canh rong biển rất dễ nấu và còn có thể chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau như canh rong biển tôm, canh rong biển thịt bằm, canh rong biển trứng, hay canh rong biển chay,..Cách nấu canh rong biển làm sao vừa thơm ngon lại không có mùi tanh, hãy cùng tìm hiểu công thức 10 món canh rong biển sau đây nhé!

Xem thêm