Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Ăn tteokbokki thỏa thích trên chảo lẩu chỉ với 80.000₫/người

Bạn đã thưởng thức món bánh gạo cay trên dĩa, trong hộp giấy ở các quán lề đường... Bạn cũng đã thưởng thức món lẩu tteokbokki sôi sùng sục. Vẫn chưa hài lòng, bạn đã tự mua bánh gạo và gochujang về để tự nấu... Nhưng thật vất vả, mắc công, làm nhiều thì ăn không hết, làm thiếu thì không đủ ăn...
Chủ nhật này, ngày 16/08/2015, Tèobokki tổ chức buổi Tteokbokki Buffet để các bạn có thể tự gom đủ loại nguyên liệu vào chảo lẩu, tự pha nước dùng tùy khẩu vị và ăn nhiêu cũng được, ngồi từ 5pm đến 9pm, rồi căng bụng đi tiếp tăng 2 mà không phải lo nghĩ gì thêm... chỉ với 80.000 đồng.
Địa điểm là một quán cafe ấm cúng, ngay tại trung tâm thành phố mà bạn sẽ không bao giờ biết đến (nếu không ai nói cho biết).
Đây là có lẽ là lần đầu tiên hình thức ăn uống món Hàn này được tổ chức, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích thú. Hãy đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất và chuẩn bị tinh thần design chảo lẩu tteokbokki để share cùng bạn bè nha!
Có bất cứ câu hỏi nào các bạn có thể vào Facebook page của event tại link này. 

Cách làm da heo nướng Hàn Quốc, món nhậu đỉnh uống với soju

Da heo nướng trong tiếng Hàn gọi là dwaeji ggupdaegi (돼지 껍데기), đây là một món ăn bình dân được phục vụ tại nhiều quán ăn lề đường ở Hàn Quốc. Da heo ướp gia vị khi nướng có màu nâu vàng hấp dẫn, khi ăn có độ mềm dai như tan trong miệng. Món ăn này thường được ăn kèm với lá mè, tỏi sống và ớt xanh hoặc chấm với bột đậu nành, tương đậu Hàn Quốc để dậy thêm hương vị thơm béo vốn có.

Xem thêm

Cách làm kim chi củ cải giòn ngon, chuẩn vị Hàn

Kim chi củ cải (kkakdugi kim chi) là kim chi được làm từ củ cải trắng Hàn quốc. Củ cải Hàn Quốc thường ngắn, mập, chắc tay và có màu xanh nhạt từ nửa đầu trở xuống. Cách làm kim chi củ cải rất đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ củ cải, ướp muối trong một thời gian ngắn, sau đó trộn với gia vị muối kim chi là đã hoàn thành món kim chi củ cải.

Xem thêm

Lá mè ngâm tương (Kkaennip Jangajji), món banchan hao cơm mà dễ làm

Lá mè ngâm tương có vị mặn mặn, ngọt ngọt, có mùi thơm của tỏi và thấm vị đậm đà từ nước tương. Đây là một trong những món ăn phụ dễ nhất mà bạn có thể làm để ăn kèm với bất kì loại thức ăn nào.

Xem thêm