Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

'Mái hình tim' đang trở thành trào lưu mới tại Hàn Quốc

Tại Quận Gangbuk của Seoul, các bạn gái trẻ (và các bạn trai trẻ) đang tạo ra một xu hướng mới cho mái tóc gọi là 하트 앞머리 (hateu aapmuhri), có thể tạm dịch là “mái tóc hình trái tim”.

Để pose hình kiểu mái hình tim này đòi hỏi tóc bạn phải có mái, sử dụng máy uốn và keo giữ nếp để giữ cho mái thành hình trái tim ngược trước trán bạn. 

Các bạn đang làm theo xu hướng này đã post những hình trái tim vô cùng dễ thương từ mái tóc lên Instagram, Facebook và Twitter. Kết quả thật là đáng yêu.

‘Mái hình tim’ có trở thành một trào lưu mới không? BẠN LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH. 

#얼스타그램 #맞팔 #선팔 #팔로우 #천안 #광주 #하트 #❤️???? 빵야빵야빵야 다 꼼짝마라 ??

A photo posted by 박수미(21) (@su_mi_950301) on

#앞머리#하트

A photo posted by 김지현 (@j.hyeony) on

 

 Thêm nhiều hình ảnh nữa... 

 

 

 

 

Không chỉ các bạn nữ mới tạo dáng mà các bạn nam cũng thử 'mái hình tim' nữa nha.

 

 

Nguồn: 

Heart-shaped bangs are a new trend in Korea

New Korean Hair Trend Turns Bangs into Hearts 

Cách làm da heo nướng Hàn Quốc, món nhậu đỉnh uống với soju

Da heo nướng trong tiếng Hàn gọi là dwaeji ggupdaegi (돼지 껍데기), đây là một món ăn bình dân được phục vụ tại nhiều quán ăn lề đường ở Hàn Quốc. Da heo ướp gia vị khi nướng có màu nâu vàng hấp dẫn, khi ăn có độ mềm dai như tan trong miệng. Món ăn này thường được ăn kèm với lá mè, tỏi sống và ớt xanh hoặc chấm với bột đậu nành, tương đậu Hàn Quốc để dậy thêm hương vị thơm béo vốn có.

Xem thêm

Cách làm kim chi củ cải giòn ngon, chuẩn vị Hàn

Kim chi củ cải (kkakdugi kim chi) là kim chi được làm từ củ cải trắng Hàn quốc. Củ cải Hàn Quốc thường ngắn, mập, chắc tay và có màu xanh nhạt từ nửa đầu trở xuống. Cách làm kim chi củ cải rất đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ củ cải, ướp muối trong một thời gian ngắn, sau đó trộn với gia vị muối kim chi là đã hoàn thành món kim chi củ cải.

Xem thêm

Lá mè ngâm tương (Kkaennip Jangajji), món banchan hao cơm mà dễ làm

Lá mè ngâm tương có vị mặn mặn, ngọt ngọt, có mùi thơm của tỏi và thấm vị đậm đà từ nước tương. Đây là một trong những món ăn phụ dễ nhất mà bạn có thể làm để ăn kèm với bất kì loại thức ăn nào.

Xem thêm