Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Gà sốt cay

Gà sốt cay là món ăn vặt bắt nguồn từ Hàn Quốc, đây là phiên bản mới của món gà rán thông thường được phủ thêm một lớp sốt cay ngọt đặc biệt khiến bạn phải xuýt xoa khi thưởng thức.  Thực hiện món Gà Sốt Cay – món gà chiên kiểu Hàn Quốc dễ dàng tại nhà cùng với các loại nguyên liệu có sẵn ngay trong gian bếp của bạn.

NGUYÊN LIỆU

1.4kg cánh gà (hoặc ức, đùi gà tùy thích)

2 muỗng rượu nấu ăn/soju

2 muỗng gừng băm

2 muỗng muối

½ muỗng bột tiêu

250g bột bắp

TRANG TRÍ

Mè rang

Hành lá

SỐT GÀ CAY

3 muỗng tương cà/ketchup

3 muỗng gochujang (tương ớt Hàn Quốc)

60ml mật ong

60g đường nâu/đường

2 muỗng nước tương

2 muỗng tỏi băm

1 muỗng dầu mè

 

CÁCH LÀM GÀ SỐT CAY HÀN QUỐC

Bước 1: Ướp thịt gà với rượu nấu ăn, gừng băm, hạt tiêu, muối. Sau đó phủ đều thịt gà với bột bắp.

Bước 2: Thực hiện chiên gà trong chảo dầu trong khoảng 3-5 phút. Sau đó vớt gà ra rồi chiên lần 2 trong khoảng 2-3 phút giúp gà giòn hơn, vớt gà ra lót giấy thấm dầu.

Bước 3: Làm sạch chảo, rồi cho các loại gia vị sốt gà cay đảo đều ở lừa vừa-nhỏ cho đến khi sốt sôi thì tắt bếp. Cho gà đã chiên vào đảo thấm đều sốt gia vị là đã hoàn thành món gà sốt cay Hàn Quốc. Rắc thêm mè rang và hành lá để thưởng thức nhé!

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Tương cà Ottogi
Giá đơn vị 30.000₫
Dầu mè Ottogi
Giá đơn vị 55.000₫
Còn 2 sản phẩm
Dầu mè Beksul 110ml
Giá đơn vị 70.000₫
Còn 2 sản phẩm
Nước tương 501 Sempio 500ml
Giá đơn vị 60.000₫
Còn 4 sản phẩm
Còn 2 sản phẩm
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bột ớt hiểm
Giá đơn vị 25.000₫
Hết hàng
Hết hàng