Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

TÈOBOKKI THÔNG BÁO NGHỈ TẾT XUÂN TÂN SỬU 2021

Tạm biệt năm Canh Tý 2020 đầy biến động trước những thiên tai, lũ lụt miền Trung và tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Không khí Xuân Tân Sửu 2021 đang tràn về trên khắp cả nước, Tèobokki xin kính chúc tất cả quý khách hàng Năm Mới Bình An - Dồi Dào Sức Khỏe - Vạn Sự Như Ý.

Mặc dù dịch bệnh vẫn còn đang diễn ra nhưng nhu cầu mua sắm Tết không vì thế mà thuyên giảm nên Tèobokki vẫn duy trì hoạt động đến hết ngày 9/02/2021 (28 tết âm lịch) và mở bán lại vào ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết âm lịch). Riêng chi nhánh 3/2 sẽ hoạt động đến 5:00pm 11/02/2021 (30 Tết âm lịch).

Ở store có rất nhiều quà bánh kẹo Tết đa dạng để khách có thể lựa chọn ăn ngày Tết hay biếu tặng người thân như bánh yến mạch, bánh quy trứng muối Đài Loan, bánh cốm Hàn Quốc, kẹo sâm,...Ngoài ra, còn có rất nhiều loại mandu, nguyên liệu nấu lẩu, topping ăn vặt...cho bạn thỏa thích chọn, để Tết này dù có ở nhà giãn cách xã hội thì vẫn có thể ăn được nhiều món ngon.

Hãy cùng Tèobokki đón một cái Tết thật an lành và hạnh phúc với nhiều món ăn ngon hấp dẫn từ Hàn Quốc nhé! Đừng quên thực hiện thông điệp 5K (Khẩu trang-Khử khuẩn-Khoảng cách-Không tập trung-Khai báo y tế) khi mua sắm để bảo vệ an toàn của bản thân và những người xung quanh.

Chân thành cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Tèobokki trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nổ lực hơn nữa để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với quí vị trong thời gian tới.

Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

cách pha bột bánh xèo

Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

Xem thêm

Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

tteokbokki bột tía tô

Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

Xem thêm

Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

Xem thêm