VIEW CART Continue shopping

Tiếp nối những mùa trước, Tèobokki lại tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng Rổ Vô Địch Quận Phú Nhuận Mở Rộng Lần V - “Cúp Lee Sport” 2020 dưới vai trò nhà đồng tài trợ. Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cùng phát triển bộ môn lành mạnh này, Tèobokki rất vinh hạnh khi được góp sức một phần nào cho giải đấu siêu hấp dẫn đang diễn ra.

Thời gian diễn ra giải đấu bắt đầu từ ngày 14/11 và kết thúc đến ngày 6/12, tại CLB Thể thao học đường với sự tham gia góp mặt của 16 đội bóng đến từ khắp nơi.

Đội tuyển nào cũng đều thể hiện tinh thần thể thao mãnh liệt qua các trận đấu, khiến vòng loại trở nên sôi sục không khí hơn bao giờ hết.

Khởi đầu là 8 trận đấu diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của 8 đội tuyển làm nóng bầu không khí toàn giải. Tiếp đến ngày 16/11 các đội bóng có mặt lúc 18h00 để tiến hành làm lễ khai mạc.

Đến hôm nay đã qua 8 ngày đấu đầy khốc liệt, trong đó mỗi ngày đều diễn ra 3 vòng đấu. Mặc dù chỉ là giải đấu nghiệp dư thường niên nhưng qua từng vòng loại chúng ta dần nhận thấy sự máu lửa sôi sục, tinh thần thể thao của từng đội, đồng thời dần hé lộ được 4 đội tuyển xuất sắc nhất bước chân vào vòng chung kết.

Hãy cùng Tèobokki theo dõi giải đấu sôi động này đến giây phút cuối cùng để biết đội bóng nào sẽ giành giải nhất cuộc thi năm nay nhé.

November 24, 2020 by Xuan An Nguyen