Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Tèobokki chính thức mở cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc tại Quận Bình Thạnh

May mắn sống sót qua mùa Covid-19, Tèobokki hân hoan thông báo tới thực khách tin vui: chúng tôi đã chính thức mở cửa hàng thứ ba tại Quận Bình Thạnh.

tèobokki lê quang định

Cửa hàng Tèobokki tại 115 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

Tèobokki luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu mua thực phẩm Hàn một cách thuận tiện nhất cho khách hàng. Giờ đây những thực khách của chúng tôi ở khu vực Bình Thạnh, Quận 2 hay Thủ Đức sẽ không còn phải chạy ngược về trung tâm thành phố xa lắc xa lơ hay đau ví khi nghe tới phí ship nữa.

Tèobokki 115 Lê Quang Định, Bình Thạnh sẽ có concept "2 trong 1", bạn có thể thưởng thức các món Hàn nấu tại chỗ xe bánh gạo cay phía trước. Còn nếu không tin tưởng vào tài nghệ nấu của nhân viên thì bạn đi thẳng vào trong "minishop" mua nguyên liệu về tự nấu luôn.

Cửa hàng theo concept "2 trong 1", ăn tại quán hoặc mua nguyên liệu về tự nấu

Tèobokki Store 115 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Giờ mở cửa: Thứ hai - Chủ nhật từ 9:00am - 9:00pm
Điện thoại: 0932-365-115

Shopeehttps://teobokki.me/shopee

Nowhttps://teobokki.me/now

Còn chần chờ gì nữa? Rủ ngay bạn bè đến cửa hàng Tèobokki mua sắm thôi nào!

Cách làm da heo nướng Hàn Quốc, món nhậu đỉnh uống với soju

Da heo nướng trong tiếng Hàn gọi là dwaeji ggupdaegi (돼지 껍데기), đây là một món ăn bình dân được phục vụ tại nhiều quán ăn lề đường ở Hàn Quốc. Da heo ướp gia vị khi nướng có màu nâu vàng hấp dẫn, khi ăn có độ mềm dai như tan trong miệng. Món ăn này thường được ăn kèm với lá mè, tỏi sống và ớt xanh hoặc chấm với bột đậu nành, tương đậu Hàn Quốc để dậy thêm hương vị thơm béo vốn có.

Xem thêm

Cách làm kim chi củ cải giòn ngon, chuẩn vị Hàn

Kim chi củ cải (kkakdugi kim chi) là kim chi được làm từ củ cải trắng Hàn quốc. Củ cải Hàn Quốc thường ngắn, mập, chắc tay và có màu xanh nhạt từ nửa đầu trở xuống. Cách làm kim chi củ cải rất đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ củ cải, ướp muối trong một thời gian ngắn, sau đó trộn với gia vị muối kim chi là đã hoàn thành món kim chi củ cải.

Xem thêm

Lá mè ngâm tương (Kkaennip Jangajji), món banchan hao cơm mà dễ làm

Lá mè ngâm tương có vị mặn mặn, ngọt ngọt, có mùi thơm của tỏi và thấm vị đậm đà từ nước tương. Đây là một trong những món ăn phụ dễ nhất mà bạn có thể làm để ăn kèm với bất kì loại thức ăn nào.

Xem thêm