Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Cháo ăn liền Dongwon khẳng định vị thế trên thị trường cháo dinh dưỡng

Các sản phẩm cháo ăn liền Yangban của Dongwon F&B

Nhu cầu tìm sản phẩm cháo dinh dưỡng hay cháo ăn liền hiện nay ngày càng cao, bởi người tiêu dùng muốn một sản phẩm tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian trong buổi sáng bận rộn nhưng phải đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết.

Sản phẩm cháo dinh dưỡng Yangban của công ty Dongwon F&B là một lựa chọn cho bữa sáng của nhiều người hiện nay. Cháo Yangban Dongwon được ưa chuộng bởi sự chất lượng và hương vị vô cùng đa dạng.

Các sản phẩm cháo ăn liền Dongwon tại cửa hàng Tèobokki

Theo số liệu báo cáo, nhiều người trẻ hiện nay có xu hướng bỏ bữa sáng bởi họ không có nhiều thời gian cho buổi sáng bận rộn cũng như chưa thấy được tầm quan trọng của nó.

Trung tâm Tiểu đường Đức (DDZ) nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ăn sáng thường xuyên vì kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy những người bỏ bữa sáng có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 cao hơn 33% - loại tiểu đường phổ biến nhất - so với những người ăn sáng thường xuyên.

Dongwon F & B cho biết họ đã thấy sự phổ biến ngày càng tăng của các sản phẩm cháo dinh dưỡng Yangban. "Mặc dù cháo dinh dưỡng được coi là thực phẩm cho người bệnh trong quá khứ, nhưng nhiều người cảm thấy cháo dinh dưỡng của chúng tôi là sản phẩm lý tưởng cho bữa sáng, quản lý cân nặng và như một thực phẩm sau khi giải rượu", một quan chức của Dongwon F&B cho biết.

Khách hàng cho biết món cháo ăn liền Yangban của rất tốt cho tiêu hóa của người tiêu dùng và dễ nấu. Vì cháo có ít calo hơn mì ăn liền và các loại thực phẩm ăn liền khác, nhiều người đang chọn các sản phẩm Yangban.

Theo dữ liệu của Nielsen Korea, thị trường cháo ăn liền của Hàn Quốc ước tính đạt 70,7 tỷ won (63,3 triệu USD) trong năm 2017. Với thị trường tăng 71% so với năm 2015, thị trường thực phẩm cháo ăn liền của nước này ước tính vượt 80 tỷ won (71,7 USD) triệu) năm 2018.

Dongwon F&B đã cho ra mắt sản phẩm cháo ăn liền Yangban vào năm 1992. Các sản phẩm này đã đứng đầu thị trường cháo dinh dưỡng của nước này trong 19 năm liên tiếp kể từ năm 2001. Công ty cho biết cháo ăn liền bào ngư của họ là hương vị bán chạy nhất trên thị trường và hiện đang bán khoảng 20 loại sản phẩm cháo.

Theo koreatimes.co.kr

Dịch bởi Tèobokki

Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

cách pha bột bánh xèo

Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

Xem thêm

Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

tteokbokki bột tía tô

Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

Xem thêm

Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

Xem thêm