Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Hồng sâm Hàn Quốc vươn ra toàn cầu

Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc (viết tắt KGC) đã nổi tiếng ở Hàn Quốc từ lâu đời với các sản phẩm hồng sâm. Nhà sản xuất thực phẩm bổ sung sức khỏe hàng đầu của đất nước này hiện đang xem xét một dự án mới khi họ đang mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

Trong khi các sản phẩm hồng sâm của tập đoàn KGC đã làm say mê người tiêu dùng Hàn Quốc, họ còn được đón nhận ở các nước châu Á như là Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và Nhật Bản.

Tập đoàn KGC đã nỗ lực thúc đẩy đa dạng hóa các sản phẩm hồng sâm của mình để nhiều người trên khắp thế giới có thể thưởng thức lợi ích sức khỏe của sản phẩm một cách dễ dàng. Chiết xuất hồng sâm được đóng gói tiện lợi trong túi zip là một ví dụ tốt về sự nỗ lực này.

Với nhiều sự lựa chọn tiêu thụ dễ dàng, tập đoàn KGC cho biết các sản phẩm hồng sâm của họ đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

“Chúng tôi có nhiều người hâm mộ châu Á trung thành với sản phẩm ở Mỹ. Tuy nhiên, sau khi chúng tôi đa dạng hóa sản phẩm, chúng tôi thậm chí còn thấy nhiều người trở thành fan hâm mộ những sản phẩm hồng sâm của chúng tôi”, một nhân viên của KGC cho biết. “Không chỉ ở Mỹ, mà chúng tôi còn tăng xuất khẩu những sản phẩm hồng sâm đến nhiều quốc gia khác nhau như là Tây Ban Nha, Nigeria và Malaysia”.

Tập đoàn KGC hiện đang bán nhiều loại sản phẩm hồng sâm khác nhau, từ dạng viên và bột đến trà và kẹo. Tập đoàn KGC cho biết sáu năm là độ tuổi tốt nhất mà hồng sâm đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất.

“Hồng sâm là siêu thực phẩm hiệu quả nhất mà loài người từng tìm thấy”, nhân viên KGC nói. “Ở châu Á, đã có truyền thống lâu đời làm thức ăn với hồng sâm và uống trà hồng sâm”.

Tập đoàn KGC nói hồng sâm được Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm công nhận là “siêu thực phẩm” hiệu quả trong việc chống mệt mỏi; tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng; thúc đẩy trong việc lưu thông máu và hỗ trợ trí nhớ.

“Hồng sâm là chất bổ sung sức khỏe phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Vì nó tốt cho việc vượt qua sự mệt mỏi, nhiều vận động viên thích hồng sâm. Trẻ em và người cao tuổi cũng sử dụng hồng sâm để tăng cường hệ thống miễn dịch,” nhân viên KGC cho biết.

Nguồn: http://www.koreatimes.co.kr/www/tech/2018/08/694_254308.html

Dịch bởi: Tèobokki

Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

cách pha bột bánh xèo

Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

Xem thêm

Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

tteokbokki bột tía tô

Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

Xem thêm

Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

Xem thêm