Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Hồng sâm Hàn Quốc vươn ra toàn cầu

Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc (viết tắt KGC) đã nổi tiếng ở Hàn Quốc từ lâu đời với các sản phẩm hồng sâm. Nhà sản xuất thực phẩm bổ sung sức khỏe hàng đầu của đất nước này hiện đang xem xét một dự án mới khi họ đang mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

Trong khi các sản phẩm hồng sâm của tập đoàn KGC đã làm say mê người tiêu dùng Hàn Quốc, họ còn được đón nhận ở các nước châu Á như là Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và Nhật Bản.

Tập đoàn KGC đã nỗ lực thúc đẩy đa dạng hóa các sản phẩm hồng sâm của mình để nhiều người trên khắp thế giới có thể thưởng thức lợi ích sức khỏe của sản phẩm một cách dễ dàng. Chiết xuất hồng sâm được đóng gói tiện lợi trong túi zip là một ví dụ tốt về sự nỗ lực này.

Với nhiều sự lựa chọn tiêu thụ dễ dàng, tập đoàn KGC cho biết các sản phẩm hồng sâm của họ đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

“Chúng tôi có nhiều người hâm mộ châu Á trung thành với sản phẩm ở Mỹ. Tuy nhiên, sau khi chúng tôi đa dạng hóa sản phẩm, chúng tôi thậm chí còn thấy nhiều người trở thành fan hâm mộ những sản phẩm hồng sâm của chúng tôi”, một nhân viên của KGC cho biết. “Không chỉ ở Mỹ, mà chúng tôi còn tăng xuất khẩu những sản phẩm hồng sâm đến nhiều quốc gia khác nhau như là Tây Ban Nha, Nigeria và Malaysia”.

Tập đoàn KGC hiện đang bán nhiều loại sản phẩm hồng sâm khác nhau, từ dạng viên và bột đến trà và kẹo. Tập đoàn KGC cho biết sáu năm là độ tuổi tốt nhất mà hồng sâm đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất.

“Hồng sâm là siêu thực phẩm hiệu quả nhất mà loài người từng tìm thấy”, nhân viên KGC nói. “Ở châu Á, đã có truyền thống lâu đời làm thức ăn với hồng sâm và uống trà hồng sâm”.

Tập đoàn KGC nói hồng sâm được Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm công nhận là “siêu thực phẩm” hiệu quả trong việc chống mệt mỏi; tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng; thúc đẩy trong việc lưu thông máu và hỗ trợ trí nhớ.

“Hồng sâm là chất bổ sung sức khỏe phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Vì nó tốt cho việc vượt qua sự mệt mỏi, nhiều vận động viên thích hồng sâm. Trẻ em và người cao tuổi cũng sử dụng hồng sâm để tăng cường hệ thống miễn dịch,” nhân viên KGC cho biết.

Nguồn: http://www.koreatimes.co.kr/www/tech/2018/08/694_254308.html

Dịch bởi: Tèobokki

Cách làm da heo nướng Hàn Quốc, món nhậu đỉnh uống với soju

Da heo nướng trong tiếng Hàn gọi là dwaeji ggupdaegi (돼지 껍데기), đây là một món ăn bình dân được phục vụ tại nhiều quán ăn lề đường ở Hàn Quốc. Da heo ướp gia vị khi nướng có màu nâu vàng hấp dẫn, khi ăn có độ mềm dai như tan trong miệng. Món ăn này thường được ăn kèm với lá mè, tỏi sống và ớt xanh hoặc chấm với bột đậu nành, tương đậu Hàn Quốc để dậy thêm hương vị thơm béo vốn có.

Xem thêm

Cách làm kim chi củ cải giòn ngon, chuẩn vị Hàn

Kim chi củ cải (kkakdugi kim chi) là kim chi được làm từ củ cải trắng Hàn quốc. Củ cải Hàn Quốc thường ngắn, mập, chắc tay và có màu xanh nhạt từ nửa đầu trở xuống. Cách làm kim chi củ cải rất đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ củ cải, ướp muối trong một thời gian ngắn, sau đó trộn với gia vị muối kim chi là đã hoàn thành món kim chi củ cải.

Xem thêm

Lá mè ngâm tương (Kkaennip Jangajji), món banchan hao cơm mà dễ làm

Lá mè ngâm tương có vị mặn mặn, ngọt ngọt, có mùi thơm của tỏi và thấm vị đậm đà từ nước tương. Đây là một trong những món ăn phụ dễ nhất mà bạn có thể làm để ăn kèm với bất kì loại thức ăn nào.

Xem thêm