Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Hồng sâm Hàn Quốc vươn ra toàn cầu

Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc (viết tắt KGC) đã nổi tiếng ở Hàn Quốc từ lâu đời với các sản phẩm hồng sâm. Nhà sản xuất thực phẩm bổ sung sức khỏe hàng đầu của đất nước này hiện đang xem xét một dự án mới khi họ đang mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

Trong khi các sản phẩm hồng sâm của tập đoàn KGC đã làm say mê người tiêu dùng Hàn Quốc, họ còn được đón nhận ở các nước châu Á như là Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và Nhật Bản.

Tập đoàn KGC đã nỗ lực thúc đẩy đa dạng hóa các sản phẩm hồng sâm của mình để nhiều người trên khắp thế giới có thể thưởng thức lợi ích sức khỏe của sản phẩm một cách dễ dàng. Chiết xuất hồng sâm được đóng gói tiện lợi trong túi zip là một ví dụ tốt về sự nỗ lực này.

Với nhiều sự lựa chọn tiêu thụ dễ dàng, tập đoàn KGC cho biết các sản phẩm hồng sâm của họ đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

“Chúng tôi có nhiều người hâm mộ châu Á trung thành với sản phẩm ở Mỹ. Tuy nhiên, sau khi chúng tôi đa dạng hóa sản phẩm, chúng tôi thậm chí còn thấy nhiều người trở thành fan hâm mộ những sản phẩm hồng sâm của chúng tôi”, một nhân viên của KGC cho biết. “Không chỉ ở Mỹ, mà chúng tôi còn tăng xuất khẩu những sản phẩm hồng sâm đến nhiều quốc gia khác nhau như là Tây Ban Nha, Nigeria và Malaysia”.

Tập đoàn KGC hiện đang bán nhiều loại sản phẩm hồng sâm khác nhau, từ dạng viên và bột đến trà và kẹo. Tập đoàn KGC cho biết sáu năm là độ tuổi tốt nhất mà hồng sâm đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất.

“Hồng sâm là siêu thực phẩm hiệu quả nhất mà loài người từng tìm thấy”, nhân viên KGC nói. “Ở châu Á, đã có truyền thống lâu đời làm thức ăn với hồng sâm và uống trà hồng sâm”.

Tập đoàn KGC nói hồng sâm được Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm công nhận là “siêu thực phẩm” hiệu quả trong việc chống mệt mỏi; tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng; thúc đẩy trong việc lưu thông máu và hỗ trợ trí nhớ.

“Hồng sâm là chất bổ sung sức khỏe phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Vì nó tốt cho việc vượt qua sự mệt mỏi, nhiều vận động viên thích hồng sâm. Trẻ em và người cao tuổi cũng sử dụng hồng sâm để tăng cường hệ thống miễn dịch,” nhân viên KGC cho biết.

Nguồn: http://www.koreatimes.co.kr/www/tech/2018/08/694_254308.html

Dịch bởi: Tèobokki

Cách làm Yangnyeom Gejang, ghẹ sống tẩm sốt cay Hàn Quốc

Khác với ganjang gejang phải để vài ngày mới ăn được, món yangnyeom gejang là ghẹ sống được tẩm sốt cay và có thể ăn ngay sau khi làm. Món ghẹ sốt cay Hàn Quốc này vừa dễ làm lại có vị hơi mặn, ngọt và cay rất hấp dẫn. Làm ngay món ăn này nhé, đảm bảo sẽ rất hao cơm đấy!

Xem thêm

Cách pha Soju Bomb (Somaek)

Hoàn thiện được kỹ năng pha Soju Bomb đến mức hoàn hảo thì bạn sẽ biết được tại sao món uống này lại phổ biến đến thế. Sự kết hợp tuyệt vời của Soju Bomb làm nổi bật vị ngọt của bia, làm dịu đi độ gắt của soju, và bạn sẽ dễ dàng uống hết một ly đầy trong chốc lát.

Xem thêm

10 Cách nấu canh rong biển thơm ngon, chuẩn vị thanh mát

Canh rong biển không chỉ thanh mát, giúp giải nhiệt, hương vị đậm đà mà còn chứa nhiều dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho cơ thể chúng ta. Canh rong biển rất dễ nấu và còn có thể chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau như canh rong biển tôm, canh rong biển thịt bằm, canh rong biển trứng, hay canh rong biển chay,..Cách nấu canh rong biển làm sao vừa thơm ngon lại không có mùi tanh, hãy cùng tìm hiểu công thức 10 món canh rong biển sau đây nhé!

Xem thêm