Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Chính phủ Hàn Quốc cấm sử dụng hình ảnh người nổi tiếng để quảng cáo bia rượu

Chính phủ Hàn Quốc đang tìm cách cấm các nhà máy chưng cất địa phương sử dụng hình ảnh của những người nổi tiếng trên chai và lon để quảng cáo sản phẩm của mình.

Theo báo cáo của Korea Times, Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc đang tìm cách thực thi lệnh cấm trong nỗ lực hạn chế việc tiêu thụ đồ uống có cồn.

Luật hiện hành cho phép ảnh của những người nổi tiếng xuất hiện trên bao bì chai rượu soju, bia và các loại đồ uống khác - một xu hướng đã được chứng minh là có lợi cho các ngôi sao trong nước.

Theo Korea Times, Irene của nhóm nhạc nữ Red Velvet và nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy là người mẫu cho hai nhãn hiệu rượu soju hàng đầu quốc gia.

“Những người nổi tiếng như diễn viên hoặc ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn đối với trẻ em và thanh thiếu niên, vì vậy nên tránh để ảnh của họ lên chai và lon rượu”, Hạ nghị sĩ Nam In-soon của Đảng Dân chủ cầm quyền của Hàn Quốc phát biểu.

Lệnh cấm được đưa ra sau khi chính phủ Hàn Quốc vấp phải sự chỉ trích vì thái độ buông thả trong việc uống rượu so với hút thuốc. Các gói thuốc lá hiện nay có những cảnh báo về sức khỏe nhưng người ta vẫn chưa làm được gì nhiều để ngăn chặn sự say mê của việc uống rượu.

Bộ Y tế có một bộ phận chuyên trách chịu trách nhiệm về các dự án chống hút thuốc lá, nhưng thiếu một bộ phận để ngăn chặn việc uống rượu.

Cả thuốc lá và rượu đều được xếp vào nhóm chất gây ung thư loại một ở Hàn Quốc.

Nguồn báo: https://www.thedrinksbusiness.com/2019/11/celebrities-to-be-banned-from-alcohol-packaging-in-south-korea/

Dịch bởi Tèobokki

Hướng dẫn làm snack rong biển lắc phô mai thơm ngon tại nhà

Snack rong biển lắc phô mai hay rong biển lắc trứng muối là một món ăn vặt phổ biến. Đây là món snack ngon miệng mà cực kì dễ làm tại nhà được nhiều người yêu thích. Tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm món snack rong biển phô mai tại nhà từ Tèobokki nhé!

Xem thêm

Công thức cơm chiên kim chi cá ngừ đơn giản và ngon miệng

Cơm chiên kim chi cá ngừ là một món ăn độc đáo, kim chi chua cay đậm vị kết hợp với cá ngừ beo béo tạo ra một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Món ăn không chỉ đáp ứng các yêu cầu nhanh gọn, đơn giản mà còn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng, phù hợp cho cả bữa trưa và bữa tối

Xem thêm

Bí quyết làm kim chi lá mè cay nồng, thơm ngon tại nhà

Kim chi lá mè đậm đà với hương vị cay nồng của ớt bột Hàn Quốc, tạo nên một món ăn phụ cực kì hấp dẫn và đặc trưng. Với các bước hướng dẫn đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được kim chi lá mè hấp dẫn cho gia đình tại nhà!

Xem thêm