Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Bảng xếp hạng những gói Mì Gà Cay Samyang được ưa chuộng nhất tại Tèobokki Store

Kết quả sẽ được công bố vào ngày Thứ Hai, 17/07/2017.

XẾP HẠNG Mì Gà Cay Samyang SỐ GÓI MÌ BÁN
TRONG THÁNG
1 Mì Gà Cay Samyang Truyền Thống (đen) 328
2 Mì Gà Cay Samyang Phô Mai (phomai) 149
3 Mì Gà Cay Samyang Double Cay (x2) 119
4 Mì Gà Cay Samyang Nước (nước) 45
5 Mì Gà Cay Samyang Băng Giá (lạnh)  39
*Dựa trên số gói mì bán lẻ tại cửa hàng Tèobokki và online trong tháng 6/2017. Lý do trong năm có những loại mì về VN trước, có mì về VN sau nên lấy kết quả bán hàng tháng gần nhất sẽ là công bằng nhất cho tất cả các loại mì gà cay Samyang.

 

[ MINI GAME - DỰ ĐOÁN TRÚNG QUÀ ] 🎈 🎈 HÃY CHƠI, SẼ TRÚNG 🎈 🎈 Chơi game và rủ bạn bè cùng chơi để cùng nhận quà nào. GIẢ...

Posted by 떡볶이 on the street - Tèobokki on Friday, July 14, 2017

10 Công thức sốt salad ngon mà đơn giản, dễ làm tại nhà

Salad là món ăn đơn giản, dễ làm và vô cùng ngon miệng mà bạn có thể thực hiện trong các bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, để làm phong phú hương vị các món rau và tránh cảm giác nhàm chán thì bí quyết nằm ở  sốt salad. Biết cách pha các loại sốt salad khác nhau không chỉ giúp bạn thay đổi mùi vị của món salad mà còn bước đầu để duy trì thói quen ăn salad mỗi ngày!

Xem thêm

Cách làm nước chấm súp chả cá odeng-tang chuẩn vị

Để có món súp chả cá ngon thì cần sự kết hợp của nhiều yếu tố. Ngoài chả cá phải thật ngon và dai, nước dùng phải ngọt thanh tự nhiên từ việc hầm các nguyên liệu như của cải, cá cơm, tảo bẹ trong nhiều giờ thì một yếu tố khác không kém phần quan trọng là nước chấm omuk-guk. Cũng như nhiều món nước hay món lẩu khác, nếu biết cách pha nước chấm ngon thì nồi súp sẽ vơi ngay trong tích tắc.

Xem thêm

Đổi vị Hàn với hai món ngon từ bạch tuộc

Bạch tuộc là món ngon mùa đông tại Hàn Quốc. Vào lúc này, thịt bạch tuộc căng mọng và có nhiều cách khác nhau để thưởng thức chẳng hạn như ăn sống, bạch tuộc luộc, bạch tuộc hầm hoặc bạch tuộc tẩm gia vị. Trong đó, sukhoe – món bạch tuộc luộc là cách ăn phổ biến nhất. Bạch tuộc được sơ chế kĩ càng, sau đó luộc và ăn ngay, chỉ chấm với một ít tương ớt gochujang và dầu mè để tận hưởng hết vị tươi ngọt của bạch tuộc.

Xem thêm