Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Bảng xếp hạng những gói Mì Gà Cay Samyang được ưa chuộng nhất tại Tèobokki Store

Kết quả sẽ được công bố vào ngày Thứ Hai, 17/07/2017.

XẾP HẠNG Mì Gà Cay Samyang SỐ GÓI MÌ BÁN
TRONG THÁNG
1 Mì Gà Cay Samyang Truyền Thống (đen) 328
2 Mì Gà Cay Samyang Phô Mai (phomai) 149
3 Mì Gà Cay Samyang Double Cay (x2) 119
4 Mì Gà Cay Samyang Nước (nước) 45
5 Mì Gà Cay Samyang Băng Giá (lạnh)  39
*Dựa trên số gói mì bán lẻ tại cửa hàng Tèobokki và online trong tháng 6/2017. Lý do trong năm có những loại mì về VN trước, có mì về VN sau nên lấy kết quả bán hàng tháng gần nhất sẽ là công bằng nhất cho tất cả các loại mì gà cay Samyang.

 

[ MINI GAME - DỰ ĐOÁN TRÚNG QUÀ ] 🎈 🎈 HÃY CHƠI, SẼ TRÚNG 🎈 🎈 Chơi game và rủ bạn bè cùng chơi để cùng nhận quà nào. GIẢ...

Posted by 떡볶이 on the street - Tèobokki on Friday, July 14, 2017

Học cách làm sốt Teriyaki tại nhà với nguyên liệu đơn giản

cách làm sốt teriyaki tại nhà

Hẳn bạn đã từng nghe đến sốt teriyaki trong thực đơn của các nhà hàng Nhật Bản hoặc thưởng thức nó trong các món ăn tại nhà hàng sushi. Nhưng liệu bạn đã bao giờ tự mình nghiên cứu cách làm sốt teriyaki tại nhà và hiểu thêm về ứng dụng đa dạng của nó trong ẩm thực không? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị về sốt teriyaki.

Xem thêm

Bí quyết làm sốt Tonkatsu đậm đà với công thức đơn giản

cách làm sốt tonkatsu tại nhà

Nước sốt Tonkatsu không chỉ là một loại gia vị; đó là một trợ thủ đắc lực giúp tăng thêm chiều sâu và nét đặc trưng cho nhiều món ăn. Sự kết hợp giữa vị ngọt và mặn của Tonkatsu là kết quả từ sự kết hợp của những ảnh hưởng ẩm thực, đã khiến nó trở thành một thành phần được yêu thích của ẩm thực Nhật Bản và được yêu thích trên toàn cầu.

Xem thêm

Cách làm mì Ý sốt bò bằm với công thức đơn giản và ngon miệng

mì ý sốt bò bằm

Món mì Ý được kết hợp với thịt bò bằm tươi ngon mềm dai, thêm chút rau thơm tạo hương vị độc đáo và nước sốt cà chua đậm đà. Món ăn là sự kết hợp thú vị giữa kết cấu và hương vị, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình cũng như trong bất kể dịp gì. Cho dù bạn đang nấu cho bữa tối gia đình hay một buổi tiệc ấm cúng, công thức mì Ý sốt bò bằm này là một lựa chọn hoàn hảo để thỏa mãn vị giác của bạn.

Xem thêm