Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Sữa hạt óc chó có thực sự tốt cho bà bầu?

1. Trào lưu sử dụng sữa óc chó bổ sung dinh dưỡng cho các bà bầu

Những năm gần đây, cụm từ "sữa óc chó" xuất hiện nhiều trên các diễn đàn và trao đổi khi các mẹ bầu muốn tìm kiếm cho bản thân một phương pháp dưỡng thai mới lạ hiện đại, đạt tiêu chí “ mẹ đẹp – con khỏe “, nhằm thoát ra khỏi những dòng sữa bột đóng lon truyền thống chán ngán bao lâu nay, thì sữa óc chó bắt đầu xuất hiện cứu cánh cho như lo âu trăn trở của các bà bầu như :

Làm sao vừa dưỡng thai vừa dưỡng dáng ?

Giải quyết khẩu vị thất thường trong thời kì nghén bầu ?

Liệu chất lượng và nguồn gốc có an toàn ?

Tính tiện lợi , thông dụng ?

Và sữa óc chó đã giải đáp các câu hỏi khó nhằn kia một cách trọn vẹn, hiệu quả nhất khiến các mẹ bầu đặt niềm tin sử dụng và cảm nhận hài lòng về sản phẩm.

Sữa óc chó đã tạo nên một xu hướng dưỡng thai mới. Các bà bầu truyền tai nhau về bí quyết dùng sữa hạt óc chó giúp làn da mịn màng, vóc dáng thon gọn, không còn là những nỗi lo khi nhìn vào gương với làn da sần sùi đen sạm, vóc dáng đẫy đà không còn như trước.

Và chính vì thế, sữa hạt óc chó là giài pháp tối ưu tạo nên xu hướng mới cung cấp đủ dinh dưỡng cùng mùi vị thơm ngon cho cuộc hành trình của mẹ và bé.

2. Giá trị dinh dưỡng trong sữa óc chó

Trào lưu sử dụng sữa óc chó rộng rãi như vậy, đặc biệt là đối với những bà bầu đang mang thai thì vấn đề dinh dưỡng là mối quan tâm hàng đầu cần được làm rõ.

Đầu tiên phải nói đến giá trị dinh dưỡng có trong sữa óc chó. Với hàm lượng omega 3 gấp 5 lần cá hồi, đặc biệt cực kì tốt giúp phát triển não bộ thai kì, cùng với lượng lớn vitamin A, vitamin E, vitamin C chống lão hóa, bổ sung dưỡng chất cho da, phòng tình trạng da bị rạn, thâm sạm dễ thấy ở các mẹ bầu . Và quan trọng hơn, trong sữa óc chó có thành phần axit folic đủ để ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi .

Sữa óc chó rất tốt khi sử dụng cho những người có tiền sử mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, làm tăng giảm lượng cholesterol. Hơn nữa, nó còn giữ lượng đường vừa đủ trong máu, duy trì thể trạng sức khỏe ổn định. Cùng với lượng chất béo ít hơn sữa ở động vật, dễ dàng hỗ trợ chúng ta trong quá trình giảm cân giữ dáng.

Với những ưu điểm dưỡng chất vượt trội mà sữa óc chó đem lại cùng với hương vị thơm bùi dễ sử dụng. Từ đó chúng ta nhận biết được rằng đây là sản phẩm dành cho mọi đối tượng lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai và những người mắc bệnh tim mạch rất phù hợp để sử dụng sữa óc chó.

3. Các sản phẩm sữa óc chó phổ biến được sử dụng

Nhằm nắm bắt dược những ưu điểm từ dòng sữa hạt mang lại, các hãng sữa trong và ngoài nước bắt đầu bắt tay nghiên cứu và sản xuất để đưa đến người tiêu dùng dòng sản phẩm mới.

Điển hình những sản phẩm sữa óc chó Hàn Quốc được nhập vào thị trường Việt Nam và nhận được nhiều quan tâm như:

sữa óc chó

Các sản phẩm sữa óc chó đến từ thương hiệu Vegemil Hàn Quốc

sữa óc chó

Sữa óc chó thương hiệu Sahmyook Foods quen thuộc tại thị trường Việt

Xem các sản phẩm sữa óc chó Hàn Quốc tại cửa hàng Tèobokki

Trong nước các hãng sữa lớn như Vinamilk hay TH True milk cũng chẳng thể bỏ qua ý tưởng vể dòng sữa hạt đầy dinh dưỡng này, họ đã thay nhau ra mắt sản phẩm sữa óc chó với trong dạng hộp giấy tiệt trùng vô cùng gọn gàng tiện lợi.

Sữa óc chó TH true milk

Sữa óc chó Vinamilk

Mua sữa óc chó Hàn Quốc ở đâu TPHCM?

Hiện nay mặc dù đã có nhiều hãng sản xuất sữa óc chó trên thị trường, nhưng có lẽ khách hàng vẫn dành nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm sữa óc chó Hàn Quốc, đặc biệt là hai hãng Sahmyook FoodsVegemil.

Để mua được sữa óc chó Hàn Quốc chính hãng, bạn nên mua tại các siêu thị, cửa hàng Hàn Quốc, nơi nhập khẩu, xách tay uy tín để tránh trường hợp sản phẩm không chất lượng.

Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

cách pha bột bánh xèo

Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

Xem thêm

Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

tteokbokki bột tía tô

Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

Xem thêm

Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

Xem thêm