Những loại cháo đóng gói, đóng hộp ăn liền thường không chiếm được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng bởi sự e ngại về độ an toàn, chất dinh dưỡng không được đảm bảo cũng như về xuất xứ. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm dành cho những đối tượng như người bệnh, trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhu cầu lớn của người tiêu dùng đối với cháo dinh dưỡng ngày một tăng do lối sống bận rộn hiện nay. Việc tìm ra một thương hiệu cháo ăn liền đảm bảo dinh dưỡng và an toàn trên thị trường cạnh tranh là điều không dễ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Dongwon F&B Hàn Quốc đã phát triển thị trường cháo dinh dưỡng hướng tới khách hàng Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm.

cháo ăn liền dongwon

Sản phẩm cháo ăn liền Dongwon tại siêu thị Hàn Quốc

Cháo ăn liền có tốt không?

Dongwon F&B, được biết là thương hiệu số 1 trong thị trường cháo dinh dưỡng tại Hàn Quốc trong 28 năm với các sản phẩm cháo hộp Yangban.

Với bí quyết sử dụng “Phương pháp khuấy và hâm nóng” đặc biệt, sản phẩm cháo của Dongwon không bị vón cục trong khi chất lượng hạt gạo vẫn tươi ngon như mới nấu mà không vị nghiền nát.

Cháo ăn liền Yangban của hãng Dongwon được nấu từ loại gạo nếp Shindongjin cao cấp và gạo không nếp với tỉ lệ trộn tối ưu, đem lại độ dẻo thơm vừa đủ.

Ngoài ra, các nguyên liệu được dùng như thịt, rau củ được cắt miếng lớn để đem lại trải nghiệm đặc biệt như thưởng thức cháo mới nấu cho khách hàng.

Các sản phẩm cháo thương mại thường được thêm các chất phụ gia như tinh bột hoặc chất làm đặc để ngăn hiện tượng tách nước cháo. Tuy nhiên, thương hiệu Dongwon với 28 năm kinh nghiệm dẫn đầu thương hiệu cháo dinh dưỡng cam kết sản xuất sản phẩm cháo ăn liền với phương pháp truyền thống mà vẫn giữ được chất lượng và hương vị ban đầu.

Thành công từ việc thay đổi nhận thức “cháo ăn liền chỉ dành cho người bệnh”

Vốn là thương hiệu cháo với 28 năm tuổi kể từ khi ra mắt năm 1992, sau khi chiếm thị phần lớn nhất trong ngành cháo dinh dưỡng vào năm 2001 tại Hàn, cháo Dongwon duy trì vị trí số 1 trong 19 năm.

Cháo Yangban của Dongwon được đánh giá là dễ ăn và đầy đủ chất dinh dưỡng, vì thế nó trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt sản phẩm “cháo cá ngừ Dongwon” đầu tiên.

cháo dinh dưỡng dongwon hộp

Kể từ đó ý thức sử dụng thực phẩm cùng lối sống lành mạnh của khách hàng tăng lên, Dongwon tập trung phát triển thêm nhiều hương vị cháo, phá bỏ quan niệm “cháo chỉ dành cho người bệnh”. Khách hàng tập trung vào các sản phẩm giàu hương vị và đầy dinh dưỡng hơn, đặc biệt là trẻ nhỏ và ngay cả người lớn.

Gia nhập thị trường toàn cầu

Vào tháng 8 năm ngoái, Dongwon F&B đã xây dựng dây chuyền sản xuất ở Gwangju, Jeonnam với mục đích không ngừng cải thiện hương vị và chất lượng so với quy trình sản xuất hiện có.

Gạo được thay thế với hạt gạo chất lượng cao và hạt lớn, ngăn hiện tượng vỡ hạt. Các nguyên liệu như thịt, rau củ cũng được thêm vào để tăng hương vị, chất dinh dưỡng và cảm giác no.

Ngoài ra, quan điểm của công ty là việc sử dụng cháo ngon, ngay cả khi ăn ngay mà không cần hâm nóng, là một yếu tố thành công.

Vượt qua ngoài quan điểm cháo ăn liền chỉ dành cho người bệnh, thương hiệu Dongwon F&B đã cho ra mắt tới 20 hương vị cháo ăn liền không chỉ dành cho trẻ nhỏ, mà người lớn cũng lựa chọn chúng cho bữa sáng bận rộn như:

  • Cháo bào ngư
  • Cháo gà hầm sâm
  • Cháo cá ngừ
  • Cháo bò

Và những vị khác như bí đỏ, rau củ, hạt dẻ,…Trong đó, cháo ăn liền vị bào ngư là sản phẩm bán chạy nhất của hãng.

.

cháo dinh dưỡng dongwon nhiều vị

Xem các sản phẩm cháo ăn liền Dongwon tại cửa hàng Tèobokki: https://www.tteokbokki.vn/collections/chao-an-lien