Chào mọi người! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một công thức nấu ăn rất đơn giản, nhanh chóng và ngon miệng!

Myeolchi-muchim là một món ăn đơn giản mà bạn có thể làm chỉ trong vài phút. Nó được làm bằng cá cơm khô giòn, và một khi chúng được phủ hỗn hợp gia vị thơm ngon mà tôi sẽ hướng dẫn cho bạn dưới đây, hỗn hợp gia vị sẽ làm cho món ăn trở nên tuyệt vời, ngon miệng hơn và đặc biệt rất dễ làm.

Myeolchi-muchim ăn ngon nhất với cơm, kim chi và một bát doenjang-jjigae (canh tương đậu), như tôi đã chỉ cho bạn trong video bên dưới. Món này rất phổ biến trong những hộp cơm trưa ở Hàn, bởi vì chúng bảo quản được lâu và có nhiều canxi. Và nếu bạn có những vị khách bất ngờ, bạn muốn có thứ gì đó để mời họ với bia hoặc rượu vang, hãy làm cho họ món này và tôi đảm bảo, họ sẽ thích nó.

Tôi yêu cá cơm khô, và tôi thường ăn chúng như một món ăn nhanh! Chúng cũng là món xào tuyệt vời, vì vậy nếu bạn cũng yêu thích cá cơm như tôi, hãy xem công thức myeolchi-bokkeum của tôi nhé!

Nguyên liệu

Cách thực hiện

1. Mix hỗn hợp bột ớt, nước tương, giấm táo, siro gạo, tỏi băm, hành lá, mè và dầu mè trong cái tô, trộn đều hỗn hợp.

2. Cho thêm cá cơm khô vào và trộn đều. Đổ ra đĩa và cho thêm một chút hành lá và dầu mè lên trên
3. Có thể dùng làm món ăn kèm với cơm hoặc dùng với bia.
Nguồn: https://www.maangchi.com
Dịch bởi: Tèobokki
    February 21, 2019 by Xuan An Nguyen