Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Dầu mè đen

Dinh dưỡng và lợi ích của hạt mè đen

dinh dưỡng và lợi ích của hạt mè đen

Ngày càng nhiều người sử dụng hạt mè đen do tin rằng mè đen tốt cho sức khỏe, nhưng liệu sự thật này có đúng hay không? Bài viết này sẽ trình bày chi tiết thông tin dinh dưỡng của hạt mè đen và cách dùng để đạt được lợi ích sức khỏe một cách tối ưu nhất.

Xem thêm

Lợi ích của dầu mè đen và cách sử dụng

lợi ích của dầu mè đen

Dầu mè đen cho trẻ ăn dặm được không? Đó là câu hỏi nhận được nhiều thắc mắc từ các bà mẹ có con nhỏ và muốn bổ sung dinh dưỡng vào chế độ ăn của bé. Khi trẻ bắt đầu ăn dặm, kết hợp dầu mè đen vào trong bữa ăn vừa tạo hương vị thơm ngon, kích thích vị giác mà còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Xem thêm

Cách sử dụng dầu mè đen trong nấu ăn

Dầu mè đen ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng trong ẩm thực hiện nay. Giữa vô vàn các loại dầu nấu ăn như dầu nành, dầu đậu phộng, dầu dừa, dầu oliu thì dầu mè đen được biết đến với nhiều công dụng tốt cũng như mang lại hương thơm đặc biệt cho món ăn. Để khám phá thêm về loại dầu này, chúng ta cùng tìm hiểu dầu mè đen là gì, công dụng và cách sử dụng nhé.

Xem thêm

Cách chế biến món ăn ngon với bột mè đen

Bột mè đen dùng để nấu cháo phục hồi sức khỏe hoặc ăn bằng cách trộn với sữa chua, sữa đậu nành. Có thể dùng bột mè đen làm nguyên liệu cho tokbokki, bánh mì, pha trà, làm sốt salad hoặc rắc lên món ăn. Tèobokki gợi ý cho bạn cách làm một số món hấp dẫn với bột mè đen sau đây nhé!

Xem thêm