Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Mở rộng khung giờ bán, Quán Bánh Gạo Cay hoạt động mạnh mẽ hơn giữa mùa Covid

Quán Bánh Gạo Cay aka Hẻm Tteokbokki tại 448/1 Lý Thái Tổ sau thời gian dài chỉ mở bán từ chiều tối cho đến đêm thì nay quán quyết định dọn sớm để phục vụ nhu cầu thực khách như sau:

  • Mở cửa: 11h - 21h tất cả các ngày trong tuần

Do đó các bạn khách, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên học xong ca sáng có thể đến thẳng quán để nạp năng lượng, vui vẻ thưởng thức các món Hàn cùng bạn bè sau một buổi học căng thẳng mà không cần phải đợi đến chiều như trước nữa nha!

Việc mở rộng khung giờ phục vụ của quán không chỉ giúp linh hoạt giờ giấc và tiện lợi hơn với lịch trình của các bạn mà trước mắt, có lẽ sẽ giảm được tình trạng quá tải vào buổi tối trong con hẻm chật chội đông người, đặc biệt là những ngày cuối tuần.

Hẻm Tteokbokki cũng đã được sắp xếp lại với khu vực để xe dọc theo con hẻm phía bên ngoài, bên trong là khu vực ăn uống. Bàn ghế được đổi mới bằng bàn tròn thùng phuy và ghế cao thay vì bàn / ghế nhựa thấp như cũ cũng như bố trí thêm quạt trần mát mẻ để khách có thể thoải mái ăn tại chỗ.

 

Menu của Hẻm với diện mạo mới, bổ sung thêm vài món ăn vặt / món nhậu mới toanh cho hội bạn lai rai họp mặt trò chuyện.

  • Hẻm tteokbokki - 448/1 Lý Thái Tổ Q.10
  • Giờ đẩy xe bán: 11h - 21h
  • Số điện thoại đặt món giao tận nơi nội thành HCM: 0901-260-815
  • Đặt hàng qua App ShopeeFood, BEAMIN hoặc GOFOOD với nhiều ưu đãi

Cách làm 2 loại mì lạnh Hàn Quốc: Mì lạnh nước và mì lạnh trộn

Trong những ngày hè vừa oi bức lại vừa ẩm ướt như thế này thì không gì tuyệt vời hơn khi giải nhiệt bằng một bát mì lạnh Hàn Quốc. Sợi mì dai ngon, đựng trong nước súp ngọt đậm đà thanh mát, thêm một ít sốt mù tạt cay nồng ăn kèm lại càng hợp vị và hấp dẫn.

Xem thêm

Cách làm da heo nướng Hàn Quốc, món nhậu đỉnh uống với soju

Da heo nướng trong tiếng Hàn gọi là dwaeji ggupdaegi (돼지 껍데기), đây là một món ăn bình dân được phục vụ tại nhiều quán ăn lề đường ở Hàn Quốc. Da heo ướp gia vị khi nướng có màu nâu vàng hấp dẫn, khi ăn có độ mềm dai như tan trong miệng. Món ăn này thường được ăn kèm với lá mè, tỏi sống và ớt xanh hoặc chấm với bột đậu nành, tương đậu Hàn Quốc để dậy thêm hương vị thơm béo vốn có.

Xem thêm

Cách làm kim chi củ cải giòn ngon, chuẩn vị Hàn

Kim chi củ cải (kkakdugi kim chi) là kim chi được làm từ củ cải trắng Hàn quốc. Củ cải Hàn Quốc thường ngắn, mập, chắc tay và có màu xanh nhạt từ nửa đầu trở xuống. Cách làm kim chi củ cải rất đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ củ cải, ướp muối trong một thời gian ngắn, sau đó trộn với gia vị muối kim chi là đã hoàn thành món kim chi củ cải.

Xem thêm