Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Review chai sốt cay Samyang được các Food Blogger ưu ái sử dụng

Ẩm thực Hàn Quốc thật biết cách tạo nên nhiều trào lưu mới lạ và thú vị. Từ mì cay 7 cấp độ đã từng làm mưa làm gió, thử thách ăn mì cay gây bão và bây giờ là trào lưu mới với sốt gà cay Samyang.

Nếu là một tín đồ ăn cay thì bạn sẽ không thể bỏ qua chai sốt Samyang cay tóe lửa trong hàng loạt video hay bài viết review của các Food Blogger.

Dạo một vòng sương sương quanh youtube cũng đã thấy anh chàng Woossi hay hai mẹ con nổi đình đám Quynh Tran JP và bé Sa thử thách ăn cay cùng chai sốt thần thánh.

Anh chàng Woossi cùng Mazk thử 3 loại sốt cay Samyang

Chai sốt được food blogger Quynh Tran JP sử dụng trong nhiều video

Cô nàng Sally thử thách ăn cay cùng gà bóng đêm cùng sốt gà cay

Chai sốt được sử dụng làm sốt chấm kết hợp đa dạng cùng nhiều món ăn khác nhau. Từ món gà chiên giòn, bạch tuộc chấm sốt cay, ăn với hàu, burger hay trộn cùng với các loại mì Hàn Quốc,..

Sốt cay Samyang 200g được sản xuất bởi công ty Samyang Foods Hàn Quốc với ba phiên bản khác nhau. Chai màu đen mang vị truyền thống, chai màu hồng mang vị Carbonara thơm mùi phô mai và chai màu đỏ với vị siêu cay cho những cao nhân nào cảm thấy chưa đủ.

Những bạn đã từng thử qua sản phẩm mì gà cay truyền thống của Samyang cho biết sốt gà cay có vị gần giống nhưng đặc biệt hơn với chất sốt lỏng cùng vị thơm cay nồng của ớt. Vị cay được đánh giá là cay hơn cả gói sốt trong gói mì gà cay truyền thống.

Mua chai sốt cay Samyang ở đâu?

Sốt cay Samyang vẫn là hot item trên thị trường với giá dao động từ 90k – 135k được các cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc nhập khẩu và phân phối. Sản phẩm được bán trên Shopee với các mức giá dao động khác nhau.

 

 

Nếu bạn là một tín đồ ăn cay thì không thể nào bỏ qua chai sốt gà cay Samyang đang nổi đình nổi đám này. Sốt còn đặc biệt phù hợp với các món ăn vặt, chiên, hải sản hay các món mì trộn sẽ rất ngon đấy!

Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

cách pha bột bánh xèo

Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

Xem thêm

Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

tteokbokki bột tía tô

Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

Xem thêm

Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

Xem thêm