Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Sốt trứng muối gây sốt khắp châu Á

Không thể phủ nhận cơn sốt các món ăn vặt được chế biến với sốt trứng muối bắt đầu nổi lên từ cuối năm 2018 và trở nên bùng nổ trong năm nay khi xuất hiện các loại snack trứng muối nổi tiếng khắp châu Á.

Vị trứng muối rất thơm và gây nghiện. Các nhãn hàng từ Singapore, Đài Loan và Hong Kong đã cho ra mắt các loại bánh kẹo ăn vặt khác nhau từ snack khoai tây cho đến bánh quy và kẹo.

  1. Snack da cá lắc trứng muối

Người ta tin rằng món ăn này đến từ Singapore bắt đầu trend các loại snack chế biến với sốt trứng muối. Da cá lắc trứng muối là món ăn vặt vô cùng nổi tiếng và gây nghiện.

  1. Snack khoai tây vị trứng muối

Ngoài da cá lắc trứng muối, Singapore còn có một loại snack khác cũng nổi tiếng là snack khoai tây vị trứng muối của hãng IRVIN.

Những miếng khoai tây sấy giòn được phủ bởi sốt trứng muối vàng ruộm và thơm béo vô cùng hấp dẫn.

  1. Bánh quy trứng muối

Trong các loại snack với sốt trứng muối, bánh quy trứng muối Đài Loan là loại phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam.

Bánh quy đặc biệt hợp với vị trứng muối. Với lớp bánh quy ngọt bùi bao quanh sốt trứng muối béo mặn, bánh quy trứng muối tạo thành món snack gây nghiện.

  1. Kẹo dẻo vị trứng muối

Một sự đột phá mới trong làng sản xuất kẹo dẻo.

  1. Đầu tôm sốt trứng muối

Đây là một món ăn thú vị mà có lẽ không ai nghĩ tới. Đầu tôm sấy giòn và tẩm sốt trứng muối, bạn sẽ muốn ăn thử chứ?

Nguồn: https://www.hongkonguide.com/post/yellow-fever-salted-egg-yolk-snacks-in-asia

Dịch bởi: Tèobokki

Cách nấu nước đường dùng để pha chế và làm bánh

cách nấu nước đường

Nước đường là một nguyên liệu đơn giản nhưng không thể thiếu trong ẩm thực, có vai trò quan trọng trong việc làm bánh và pha chế đồ uống. Hãy cùng tìm hiểu cách nấu nước đường chuẩn tại nhà để sử dụng trong chế biến món ăn và đồ uống nhé!

Xem thêm

Cách làm kim chi củ cải muối xổi ăn liền tại nhà

cách làm kim chi củ cải muối xổi

Kim chi củ cải muối xổi thường được người Hàn làm để ăn kèm với bibimbap, kimbap hay mì lạnh trộn...Kim chi giống như làm salad, ăn ngay sau khi làm thì có vị hăng nhẹ rất thơm. Để lâu thì thấm vị mặn ngọt, chua cay đậm đà, ăn kiểu nào cũng ngon. 

Xem thêm

Cách làm bingsu xoài đơn giản, ngon miệng tại nhà

cách làm bingsu xoài đơn giản tại nhà

Bài viết hướng dẫn cách làm bingsu xoài thanh mát, cực đơn giản tại nhà. Làm ngay món bingsu để giải nhiệt cho những ngày nóng bức nhé!

Xem thêm