Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Món ăn đường phố không thể nào bỏ qua khi đến Hàn Quốc - Hotteok

Là một món ăn đường phố rất nổi tiếng mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến Hàn Quốc – Hotteok sẽ mê hoặc bạn với lớp vỏ bánh thơm mềm, phần nhân lạc ngọt bùi đấy! 

Món ăn này tại Hàn Quốc rất được người dân ưa chuộng bởi tính đơn giản dễ làm mà lại rất ngon miệng của nó, một điều nữa là có thể đánh tan cái giá lạnh của mùa đông bằng chiếc bánh nóng hổi ngon hấp dẫn. Cùng Tèobokki tự tay làm bánh Hotteok homemade đúng kiểu Hàn Quốc này nhé!

Nguyên liệu:

hướng dẫn làm bánh hotteok

Phần vỏ bánh: Sử dụng bột làm bánh Hotteok Ottogi

Phần nhân bánh:

– 160gr đường nâu.

– 75gr lạc rang giã nhỏ.

– 3gr bột quế.

– 50gr mật ong.

Cách làm:

Phần vỏ bánh:

Bước 1: Cho nước vào bột làm bánh Hotteok Ottogi từ từ rồi nhào đều cho đến khi bột kết thành một khối dẻo mịn.

hướng dẫn làm bánh hotteok

Bước 2:

– Ủ bột trong khoảng 1 tiếng rồi chia bột thành những phần nhỏ bằng nhau.

hướng dẫn làm bánh hotteok

Phần nhân bánh:

– Trộn đường nâu, lạc rang giã nhỏ, bột quế và mật ong cho thật đều.

hướng dẫn làm bánh hotteok

– Đặt một miếng bột lên tay, ấn cho hơi dẹt rồi cho nhân lạc mật ong vào giữa, túm bột rồi vo tròn lại.

hướng dẫn làm bánh hotteok

Bước 3: Chiên bánh hotteok

hướng dẫn làm bánh hotteok

– Bắc một cái chảo lên bếp, khi chảo nóng thì cho dầu vào, dầu sôi thì cho bánh vào chảo, ép cho bánh dẹt xuống để bánh mau chín hơn, chiên ở lửa nhỏ cho đến khi bánh chín vàng giòn là hoàn thành.

hướng dẫn làm bánh hotteok

hướng dẫn làm bánh hotteok

Cách làm không quá phức tạp nhưng bạn đã có ngay cho mình những chiếc bánh Hotteok nóng hổi mang hương vị Hàn Quốc rồi đấy!

hướng dẫn làm bánh hotteok

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh Hotteok homemade đúng kiểu Hàn Quốc này nhé!

Cách làm Yangnyeom Gejang, ghẹ sống tẩm sốt cay Hàn Quốc

Khác với ganjang gejang phải để vài ngày mới ăn được, món yangnyeom gejang là ghẹ sống được tẩm sốt cay và có thể ăn ngay sau khi làm. Món ghẹ sốt cay Hàn Quốc này vừa dễ làm lại có vị hơi mặn, ngọt và cay rất hấp dẫn. Làm ngay món ăn này nhé, đảm bảo sẽ rất hao cơm đấy!

Xem thêm

Cách pha Soju Bomb (Somaek)

Hoàn thiện được kỹ năng pha Soju Bomb đến mức hoàn hảo thì bạn sẽ biết được tại sao món uống này lại phổ biến đến thế. Sự kết hợp tuyệt vời của Soju Bomb làm nổi bật vị ngọt của bia, làm dịu đi độ gắt của soju, và bạn sẽ dễ dàng uống hết một ly đầy trong chốc lát.

Xem thêm

10 Cách nấu canh rong biển thơm ngon, chuẩn vị thanh mát

Canh rong biển không chỉ thanh mát, giúp giải nhiệt, hương vị đậm đà mà còn chứa nhiều dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho cơ thể chúng ta. Canh rong biển rất dễ nấu và còn có thể chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau như canh rong biển tôm, canh rong biển thịt bằm, canh rong biển trứng, hay canh rong biển chay,..Cách nấu canh rong biển làm sao vừa thơm ngon lại không có mùi tanh, hãy cùng tìm hiểu công thức 10 món canh rong biển sau đây nhé!

Xem thêm