Cách nấu sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn tại nhà
Tìm hiểu công thức 3 loại sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn: sốt cay ngọt truyền thống, sốt phô mai lắc béo ngậy, và sốt kem rose thơm béo!
Sẽ có nhiều công thức ướp thịt khác nhau và được biến tấu để phù hợp với vị giác của mỗi người. Nhưng bạn có biết người Hàn Quốc ướp thịt nướng như thế nào không?
Nhắc tới BBQ Hàn thì không thể không có mặt món Sườn nướng. Dưới đây là nguyên liệu cần thiết để tạo nên món Sườn nướng đúng chất Hàn:
Gia vị ướp thịt nướng (khẩu phần 6-8 người):
Có vẻ như bạn đã biết được cách ướp thịt nướng Hàn Quốc thật sành sỏi rồi phải không nào? Nhưng đối với những ai quá bận rộn và không thể chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên thì bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng sản phẩm Sốt BBQ.
Tìm hiểu công thức 3 loại sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn: sốt cay ngọt truyền thống, sốt phô mai lắc béo ngậy, và sốt kem rose thơm béo!
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm hai loại sốt Thái phổ biến: sốt Thái xanh và sốt Thái đỏ, để bạn có thể dễ dàng chế biến tại nhà để thưởng thức với mọi loại hải sản hay bất kì món hấp, nướng nào cũng ngon.
Tự tay làm Pani Puri tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Học cách chiên bánh, chuẩn bị nhân khoai tây đậm đà và nước sốt me chua cay với hướng dẫn chi tiết.