Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Phô mai mozzarella/cheddar

 

 

Phô mai mozzarellaphô mai cheddar là loại thực phẩm được làm từ sữa bò, dê, cừu,...hoặc một số loài động vật khác bằng phương pháp tách sữa đông ra khỏi chất béo và nước sữa, sau đó lên men và ủ số sữa còn lại trong một khoảng thời gian nhất định.

Phô mai mozzarella có nguồn gốc từ Ý được làm từ sữa trâu, đôi khi là sữa bò, dê, cừu có màu trắng đến ngả vàng tùy vào chất sữa. Mozzarella tươi sau khi làm xong có kết cấu mềm, kéo sợi và chúng thường được cấp đông theo dạng khối hoặc bào sợi để sử dụng lâu dài.

Phô mai cheddar có nguồn gốc từ Anh được làm từ sữa bò, được lên men sau đó tách sữa khỏi whey rồi ủ trong một thời gian nhất định. Tùy vào thời gian ủ và các kỹ thuật được sử dụng sẽ cho ra hương vị phô mai khác nhau.

Xuất hiện sớm ở phương Tây, ngày nay phô mai đã trở thành một loại thực phẩm quen thuộc trên toàn thế giới. Mozzarella và  cheddar là hai loại phô mai được sử dụng rộng rãi nhất trong ẩm thực Hàn Quốc với nhiều món ăn nổi tiếng như gà cay phủ phô mai, tokbokki phô mai, bokeumbap (cơm chiên),....

Để biết rõ thêm về cách sử dụng phô mai trong các món ăn Hàn, các bạn có thể tham khảo thêm về bài viết: Phô mai trong các món ăn Hàn Quốc: Mozzarella hay Cheddar?

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Còn 1 sản phẩm
Phô Mai Sợi Mozzarella
Giá đơn vị 30.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Phô Mai Sợi Mozzarella Anchor 2kg
Giá đơn vị 460.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng