Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Thông báo về việc chi nhánh Tèobokki Nguyễn Thị Định chuyển địa điểm mới

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách Hàng dành cho cửa hàng Tèobokki trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi xin thông báo về việc chuyển địa điểm kinh doanh của cửa hàng Tèobokki chi nhánh Nguyễn Thị Định với lý do đặc biệt như sau:

Hiện nay, Thành phố Thủ Đức đang tích cực triển khai dự án mở rộng đường Nguyễn Thị Định nhằm cải thiện hạ tầng giao thông và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Để thực hiện dự án này, nhiều hộ dân và cơ sở kinh doanh, bao gồm cửa hàng Tèobokki, đã và đang tích cực bàn giao mặt bằng để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công.

Vì vậy, cửa hàng Tèobokki sẽ chuyển đến địa điểm mới như sau:

  • Địa điểm cũ: 250 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Thành Phố Thủ Đức.
  • Địa điểm mới: 513 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức. Xem bản đồ

Cửa hàng mới đã sẵn sàng mở cửa và đón khách từ hôm nay. Chúng tôi xin lỗi nếu việc chuyển địa điểm này có gây ra bất tiện nào cho Quý Khách Hàng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian tới.

Hướng dẫn làm snack rong biển lắc phô mai thơm ngon tại nhà

Snack rong biển lắc phô mai hay rong biển lắc trứng muối là một món ăn vặt phổ biến. Đây là món snack ngon miệng mà cực kì dễ làm tại nhà được nhiều người yêu thích. Tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm món snack rong biển phô mai tại nhà từ Tèobokki nhé!

Xem thêm

Công thức cơm chiên kim chi cá ngừ đơn giản và ngon miệng

Cơm chiên kim chi cá ngừ là một món ăn độc đáo, kim chi chua cay đậm vị kết hợp với cá ngừ beo béo tạo ra một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Món ăn không chỉ đáp ứng các yêu cầu nhanh gọn, đơn giản mà còn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng, phù hợp cho cả bữa trưa và bữa tối

Xem thêm

Bí quyết làm kim chi lá mè cay nồng, thơm ngon tại nhà

Kim chi lá mè đậm đà với hương vị cay nồng của ớt bột Hàn Quốc, tạo nên một món ăn phụ cực kì hấp dẫn và đặc trưng. Với các bước hướng dẫn đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được kim chi lá mè hấp dẫn cho gia đình tại nhà!

Xem thêm