Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Tokbokki bất ngờ nằm trong top “15 món ăn ngày Tết cổ truyền thơm ngon bạn nhất định phải thử”

Tokbokki được đưa vào blog “15 món ăn ngày Tết cổ truyền thơm ngon bạn nhất định phải thử” được đăng tải bởi nhà xuất bản giáo dục quốc tế Twinkl trong “Chiến dịch Tết 2024”.

Những món ăn ngày Tết, không chỉ là bữa cơm trọn vẹn, mà còn là những món quà tinh thần, tượng trưng cho sự ấm áp, đoàn viên trong mỗi gia đình Việt. Trong bài viết này, Twinkl sẽ cùng bạn khám phá 15 món ăn ngày Tết, những hương vị truyền thống gắn liền với nền văn hóa ẩm thực của chúng ta. 

Hướng dẫn làm snack rong biển lắc phô mai thơm ngon tại nhà

Snack rong biển lắc phô mai hay rong biển lắc trứng muối là một món ăn vặt phổ biến. Đây là món snack ngon miệng mà cực kì dễ làm tại nhà được nhiều người yêu thích. Tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm món snack rong biển phô mai tại nhà từ Tèobokki nhé!

Xem thêm

Công thức cơm chiên kim chi cá ngừ đơn giản và ngon miệng

Cơm chiên kim chi cá ngừ là một món ăn độc đáo, kim chi chua cay đậm vị kết hợp với cá ngừ beo béo tạo ra một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Món ăn không chỉ đáp ứng các yêu cầu nhanh gọn, đơn giản mà còn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng, phù hợp cho cả bữa trưa và bữa tối

Xem thêm

Bí quyết làm kim chi lá mè cay nồng, thơm ngon tại nhà

Kim chi lá mè đậm đà với hương vị cay nồng của ớt bột Hàn Quốc, tạo nên một món ăn phụ cực kì hấp dẫn và đặc trưng. Với các bước hướng dẫn đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được kim chi lá mè hấp dẫn cho gia đình tại nhà!

Xem thêm