Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Tokbokki bất ngờ nằm trong top “15 món ăn ngày Tết cổ truyền thơm ngon bạn nhất định phải thử”

Tokbokki được đưa vào blog “15 món ăn ngày Tết cổ truyền thơm ngon bạn nhất định phải thử” được đăng tải bởi nhà xuất bản giáo dục quốc tế Twinkl trong “Chiến dịch Tết 2024”.

Những món ăn ngày Tết, không chỉ là bữa cơm trọn vẹn, mà còn là những món quà tinh thần, tượng trưng cho sự ấm áp, đoàn viên trong mỗi gia đình Việt. Trong bài viết này, Twinkl sẽ cùng bạn khám phá 15 món ăn ngày Tết, những hương vị truyền thống gắn liền với nền văn hóa ẩm thực của chúng ta. 

Cách nấu nước đường dùng để pha chế và làm bánh

cách nấu nước đường

Nước đường là một nguyên liệu đơn giản nhưng không thể thiếu trong ẩm thực, có vai trò quan trọng trong việc làm bánh và pha chế đồ uống. Hãy cùng tìm hiểu cách nấu nước đường chuẩn tại nhà để sử dụng trong chế biến món ăn và đồ uống nhé!

Xem thêm

Cách làm kim chi củ cải muối xổi ăn liền tại nhà

cách làm kim chi củ cải muối xổi

Kim chi củ cải muối xổi thường được người Hàn làm để ăn kèm với bibimbap, kimbap hay mì lạnh trộn...Kim chi giống như làm salad, ăn ngay sau khi làm thì có vị hăng nhẹ rất thơm. Để lâu thì thấm vị mặn ngọt, chua cay đậm đà, ăn kiểu nào cũng ngon. 

Xem thêm

Cách làm bingsu xoài đơn giản, ngon miệng tại nhà

cách làm bingsu xoài đơn giản tại nhà

Bài viết hướng dẫn cách làm bingsu xoài thanh mát, cực đơn giản tại nhà. Làm ngay món bingsu để giải nhiệt cho những ngày nóng bức nhé!

Xem thêm