Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Mì Koreno Jumbo cháy hàng và phương án giải quyết

Hiện nay trên thị trường các nhà hàng, quán ăn có bán món mì cay đều đang điêu đứng vì không thể tìm ra nguồn hàng mì koreno jumbo gói 10 vắt để nấu mì. Các chủ quán liên hệ các mối hàng quen, lùng sục google và ra đến siêu thị Metro rình hàng cũng phải bó tay.

Mì Jumbo Koreno Paldo 1kg

Mì koreno gói 10 vắt nấu mì cay

Sau Tết, Công ty Paldo chưa kịp sản xuất để chuyển về Sài Gòn thì đã có xu hướng dịch chuyển sang sử dụng loại mì không vị nhập khẩu của hai thương hiệu SamyangOttogi.

Mì không vị Ottogi Ramyonsari 110g

Mì không vị Ottogi

Mì không vị Samyang mẫu cũ

Mì không vị Samyang 110g

Mì không vị Samyang mẫu mới


Hai loại mì không vị dùng để ăn lẩu này cũng tương tự mì koreno ở dạng mì dai, nấu hoài không bị bở. Điểm trừ của hai loại mì này trong mắt các chủ quán mì cay là không có gói gia vị sẵn. Chủ quán nào mà không biết tự nấu nước dùng thì chắc phải mất một thời gian mới hoàng hồn và tự thân vận động làm nước dùng, chứ không có thì sao mà bán. Mà cũng rất may là trào lưu mì cay cũng hạ nhiệt đáng kể rồi.

Mì không vị của hãng Samyang và Ottogi có dáng hình vuông thay vì hình tròn như mì koreno, trọng lượng tịnh thì lên đến 110g thay vì 100g và ít bị vỡ vụn hơn. Sợi mì dai nhập khẩu thì có thể đánh giá chủ quan rằng ngon hơn mì koreno (sản xuất tại tỉnh Phú Thọ) vì sợi nhỏ hơn xíu chứ không phồng nhiều và hơi mềm sau khi nấu chín.

Ngoài ra, chủ quán hơi nhăn mặt khi biết giá thành của mì nhập khẩu cao hơn đôi chút. Tuy nhiên trong thời gian tới sẽ có nhiều khả năng chênh lệch giá của một loại mì đang cháy hàng và một loại mì đang dần phổ biến hơn sẽ giảm dần theo nhu cầu của thị trường và khả năng cung ứng của nhà nhập khẩu.

GÓI GIA VỊ

Đây có lẽ là một điều đau đầu nhất đối với một số chủ quán mì cay và là nguyên nhân dẫn đến sự lệ thuộc vĩnh viễn vào gói gia vị của mì koreno. Tuy nhiên, điều đó chỉ còn là quá khứ vì nay đã có sản phẩm hạt nêm bò, không những của một hãng mà có đến sản phẩm của hai hãng khác nhau tại Việt Nam. Đây là thứ bột súp có trong hầu hết các gói mì Hàn Quốc. Xin được giới thiệu HẠT NÊM BÒ SAJO và HẠT NÊM BÒ DASIDA.

 

Học cách làm sốt Teriyaki tại nhà với nguyên liệu đơn giản

cách làm sốt teriyaki tại nhà

Hẳn bạn đã từng nghe đến sốt teriyaki trong thực đơn của các nhà hàng Nhật Bản hoặc thưởng thức nó trong các món ăn tại nhà hàng sushi. Nhưng liệu bạn đã bao giờ tự mình nghiên cứu cách làm sốt teriyaki tại nhà và hiểu thêm về ứng dụng đa dạng của nó trong ẩm thực không? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị về sốt teriyaki.

Xem thêm

Bí quyết làm sốt Tonkatsu đậm đà với công thức đơn giản

cách làm sốt tonkatsu tại nhà

Nước sốt Tonkatsu không chỉ là một loại gia vị; đó là một trợ thủ đắc lực giúp tăng thêm chiều sâu và nét đặc trưng cho nhiều món ăn. Sự kết hợp giữa vị ngọt và mặn của Tonkatsu là kết quả từ sự kết hợp của những ảnh hưởng ẩm thực, đã khiến nó trở thành một thành phần được yêu thích của ẩm thực Nhật Bản và được yêu thích trên toàn cầu.

Xem thêm

Cách làm mì Ý sốt bò bằm với công thức đơn giản và ngon miệng

mì ý sốt bò bằm

Món mì Ý được kết hợp với thịt bò bằm tươi ngon mềm dai, thêm chút rau thơm tạo hương vị độc đáo và nước sốt cà chua đậm đà. Món ăn là sự kết hợp thú vị giữa kết cấu và hương vị, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình cũng như trong bất kể dịp gì. Cho dù bạn đang nấu cho bữa tối gia đình hay một buổi tiệc ấm cúng, công thức mì Ý sốt bò bằm này là một lựa chọn hoàn hảo để thỏa mãn vị giác của bạn.

Xem thêm