Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Chủ shop Tèobokki bị phốt vì thói sống quá nhiệt huyết và ngông cuồng

Sự việc cũng không có gì đặc biệt khi một buổi tối cũng không được mát mẻ cho lắm, khách hàng của chúng tôi sau khi chứng kiến sự việc bất bình xảy ra tại shop, cô gái quyết định ra tay nghĩa hiệp bằng cách lên trang review 1 sao và thả nhẹ vài dòng giáo huấn.

Sai thì sửa, người ta góp ý thì nhận sai rồi xin lỗi đi. Nhưng không! Anh chủ shop - người tự nhận có tinh thần nhiệt huyết, ngông cuồng và táo bạo (từng trả lời bao nhiêu cái review trên page và nhận lại vô số dislike cùng icon phẫn nộ) thả nhẹ lại một reply khiến cô gái đỏ mặt tía tai, quyết định bưng lên Hội Khẩu Nghiệp phanh phui cho cả thiên hạ góp gạch xây nhà.

 

Sau bao năm ngồi bạc cả đáy quần tại phòng Marketing, lần đầu tiên một post của Tèobokki tương tác với hàng ngàn người, số lượng like cùng bình luận tăng vọt mà không tốn 1 xu chạy quảng cáo, cái trang nổi lềnh bềnh trong tai tiếng.

Buồn không? Buồn...

Tui không phủ nhận những đánh giá của mọi người về nhân viên bán hàng dưới shop vì đâu còn lạ cái tiếng chí chóe của các bạn ấy văng lên tới trên phòng Marketing dù đã đóng cửa cách âm kín mít.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại. Nhân viên thì cũng có nhân viên this nhân viên that, người thì cũng có lúc này lúc kia. Đọc từng bình luận đánh giá quy chụp, tui đọc mà tui tức ak!

Shop bán nguyên liệu Hàn Quốc cho khách về tự nấu, khách thấy ngon thì chỉ âm thầm quay lại mua, còn khách lỡ đâu xui xui gặp phải cái ngày nhân viên dở chứng thì lên page review 1 sao liền. Thành ra cái page ngày càng chi chít chê hơn là khen.

 

 

 

 

Khi bị chửi quen rồi, có chửi thêm... cũng đã thôi bất ngờ...

Cho tới hiện tại, chúng tôi xin phép giữ im lặng vì mọi lời nói của chúng tôi có thể là bằng chứng tấn công của cư dân mạng.

Ở một diễn biến khác, nhân viên tại Tèobokki đang bù đầu xử lí những đơn hàng như thế này...

Khách đặt đơn 15 triệu cho số điện thoại và địa chỉ nhà của người khác để bom hàng.

Mặc dù đang bị phốt nhưng shop cảm ơn vì vẫn luôn có những khách hàng ủng hộ chúng tôi, nhìn về nhiều mặt của sự việc.

Tinh thần thì Tèobokki chưa bao giờ chùn xuống. Đứa con được nuôi nấng 6 năm nay đâu thể vì việc này mà bỏ dở được.

***************************

Sau gần 3 tháng kể từ ngày bị tấn công, Tèobokki đã vượt qua cú sốc và mở thêm cửa hàng nguyên liệu kết hợp quán ăn tại địa chỉ: 115 Lê Quang Định, P14, Q.Bình Thạnh.

Lần này chắc do thiếu content mới, nên chúng tôi tiếp tục bị cộng đồng mạng để lại những review tiêu cực... 

Đang cập nhật liên tục...

Tèobokki tổng hợp

***************************

Kênh TikTok chủ yếu nấu ăn vui vẻ và chia sẻ nguyên liệu mới
Teobokki Store

Thích mua hàng trực tiếp:
Giờ mở cửa: 8:30 - 21:30

363 Lê Văn Thọ, P9, Q.Gò Vấp
364 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
115 Lê Quang Định , Phường 14 , Quận Bình Thạnh
14A Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú
232 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức
488 (số cũ 474) Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Gần Dược Hậu Giang)
68 Hùng Vương, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột

Thích mua hàng online:

👉 ShopeeFood: teobokki.me/now

Bật mí cách làm sốt mì lạnh trộn cay ngọt đúng điệu

Mì lạnh trộn Hàn Quốc (Bibim-Naengmyeon) là một món ăn mát lạnh, cay nồng và đầy hương vị, hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức. Điều làm nên sức hấp dẫn của món mì này chính là nước sốt trộn đặc biệt, hòa quyện giữa vị cay ngọt và chua thanh của các nguyên liệu. Hãy cùng khám phá cách làm nước sốt Bibim-Naengmyeon chuẩn vị Hàn Quốc ngay dưới đây!

Xem thêm

Cách nấu sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn tại nhà

Tìm hiểu công thức 3 loại sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn: sốt cay ngọt truyền thống, sốt phô mai lắc béo ngậy, và sốt kem rose thơm béo!

Xem thêm

Cách làm sốt Thái ngon: Công thức sốt Thái xanh, sốt Thái đỏ

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm hai loại sốt Thái phổ biến: sốt Thái xanh và sốt Thái đỏ, để bạn có thể dễ dàng chế biến tại nhà để thưởng thức với mọi loại hải sản hay bất kì món hấp, nướng nào cũng ngon.

Xem thêm