Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Bánh gạo tinh than tre đã có mặt tại Sài Gòn!

Bánh gạo tinh than tre đã xuất hiện ở Sài Gòn!

Những người yêu ẩm thực gần đây đang phát sốt với các loại thực phẩm “bóng đêm” được chế biến cùng tinh than tre tạo nên màu sắc đen bắt mắt mà là lạ so với sản phẩm cùng loại thông thường.

Bánh mì tinh than tre gây sốt tại Sài Gòn

Thực ra phong trào dùng tinh than tre để chế biến trong ăn uống tại Việt Nam đã bắt đầu từ năm 2017, khi những chiếc bánh ngọt một màu đen tuyền lạ mắt xuất hiện thu hút người tiêu dùng, tuy nhiên vẫn chưa đủ nhiệt gây rầm rộ cho đến dạo gần đây.

Bắt đầu từ những sản phẩm bánh ngọt dùng tinh than tre..

Cho đến những món mặn như gà "bóng đêm" sử dụng tinh than tre

Những món ăn độc đáo như gà “bóng đêm”, bánh mì “bóng đêm” lần lượt ra đời, gây nên tò mò lớn cũng như trải nghiệm thú vị khi thưởng thức những món ăn ngày thường nay được khoác chiếc áo mới vô cùng bắt mắt.

Tinh than tre là một loại nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản có giá khá đắt đỏ, dao động khoảng 1 triệu đồng/kg nên giá thành sản phẩm chế biến với tinh than tre cũng vì thế mà cao hơn một chút, tuy nhiên giá cả vẫn rất vừa phải để mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm món ăn.

Không thể nằm ngoài cuộc chơi, Tèobokki cho ra mắt sản phẩm Bánh Gạo Tinh Than Tre mới toanh nhằm đem lại trải nghiệm thú vị đầy mới lạ cho các bạn trẻ vốn dĩ đã mê mẩn món bánh gạo cay.

"Tân binh" khủng long Bánh gạo tinh than tre nhà Tèobokki

Và đây là thành phẩm!!

Bánh gạo trắng thông thường ăn dẻo dẻo dai dai đã đủ ghiền rồi, không biết bánh gạo tinh than tre ăn có vị như thế nào nhỉ?

Ăn tokbokki tinh than tre tại Quán Tèobokki Lê Quang Định. Hoặc đặt qua app Peko giao tận nhà: https://teobokki.peko.vn/

Mua nguyên liệu về tự nấu tại Tèobokki Store:

  • CN1: 364 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10
  • CN2: 14A Huỳnh Thiện Lộc, Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • CN3: 115 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Cách làm bánh hành Hàn Quốc giòn ngon, đơn giản tại nhà

Bánh hành ngon nhất là khi vừa chiên xong còn ấm nóng, dùng tay xé một miếng bánh chấm với nước tương pha cay cay mặn mặn vừa vị, nhấp môi một chút rượu makgeolli thì hết xảy.

Xem thêm

Cách làm món Toriten, gà chiên Tempura kiểu Nhật

Gà chiên Toriten là một món đặc sản được yêu thích ở vùng Kyushu, tỉnh Oita, Nhật Bản. Với lớp vỏ giòn và bột mịn bên ngoài, bên trong thịt mềm và ngon ngọt, món gà chiên tempura này ngon nhất khi chấm với nước sốt ponzu mù tạt karashi.

Xem thêm

Cách nấu mì cay 7 cấp độ nước dùng đậm đà, đơn giản tại nhà

cách nấu mì cay

Mì cay quan trọng nhất là phần gia vị được sử dụng, dùng đúng gia vị chuyên dùng cho mì cay cũng như tỉ lệ gia vị hài hòa sẽ tạo ra nước dùng mì cay hợp khẩu vị. Tất nhiên mỗi thương hiệu mì cay sẽ có một công thức bí mật riêng tạo nên hương vị đặc trưng khó mà bắt chước. Bạn có thể sáng tạo hoặc thêm thắt, điều chỉnh một chút gia vị để món mì cay của mình độc đáo hơn nhé!

Xem thêm