Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Bánh gạo tinh than tre đã có mặt tại Sài Gòn!

Bánh gạo tinh than tre đã xuất hiện ở Sài Gòn!

Những người yêu ẩm thực gần đây đang phát sốt với các loại thực phẩm “bóng đêm” được chế biến cùng tinh than tre tạo nên màu sắc đen bắt mắt mà là lạ so với sản phẩm cùng loại thông thường.

Bánh mì tinh than tre gây sốt tại Sài Gòn

Thực ra phong trào dùng tinh than tre để chế biến trong ăn uống tại Việt Nam đã bắt đầu từ năm 2017, khi những chiếc bánh ngọt một màu đen tuyền lạ mắt xuất hiện thu hút người tiêu dùng, tuy nhiên vẫn chưa đủ nhiệt gây rầm rộ cho đến dạo gần đây.

Bắt đầu từ những sản phẩm bánh ngọt dùng tinh than tre..

Cho đến những món mặn như gà "bóng đêm" sử dụng tinh than tre

Những món ăn độc đáo như gà “bóng đêm”, bánh mì “bóng đêm” lần lượt ra đời, gây nên tò mò lớn cũng như trải nghiệm thú vị khi thưởng thức những món ăn ngày thường nay được khoác chiếc áo mới vô cùng bắt mắt.

Tinh than tre là một loại nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản có giá khá đắt đỏ, dao động khoảng 1 triệu đồng/kg nên giá thành sản phẩm chế biến với tinh than tre cũng vì thế mà cao hơn một chút, tuy nhiên giá cả vẫn rất vừa phải để mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm món ăn.

Không thể nằm ngoài cuộc chơi, Tèobokki cho ra mắt sản phẩm Bánh Gạo Tinh Than Tre mới toanh nhằm đem lại trải nghiệm thú vị đầy mới lạ cho các bạn trẻ vốn dĩ đã mê mẩn món bánh gạo cay.

"Tân binh" khủng long Bánh gạo tinh than tre nhà Tèobokki

Và đây là thành phẩm!!

Bánh gạo trắng thông thường ăn dẻo dẻo dai dai đã đủ ghiền rồi, không biết bánh gạo tinh than tre ăn có vị như thế nào nhỉ?

Ăn tokbokki tinh than tre tại Quán Tèobokki Lê Quang Định. Hoặc đặt qua app Peko giao tận nhà: https://teobokki.peko.vn/

Mua nguyên liệu về tự nấu tại Tèobokki Store:

  • CN1: 364 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10
  • CN2: 14A Huỳnh Thiện Lộc, Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • CN3: 115 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Hướng dẫn cách làm Kimbap chiên giòn cực dễ tại nhà

Những lúc rảnh rỗi, thay vì để thời gian trôi qua thì chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã thực hiện được món Kimbap chiên giòn tại nhà một cách nhanh chóng
Lớp vỏ giòn rụm, hương vị hòa quyện từ nhân đến vỏ. Chắc chắn đây sẽ là món ăn mang đến trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho bạn. 

Xem thêm

Cách chế biến các món ăn với thanh cua chay

Hương vị không có nhiều thay đổi so với thanh cua mặn, thanh cua chay vẫn là lựa chọn thích hợp cho những tín đồ ăn chay thường xuyên hay ăn trong những dịp ngày lễ, bởi loại thực phẩm này có thể kết hợp và chế biến với nhiều loại sản phẩm khác tạo ra món ăn giả mặn cực bắt mắt và hấp dẫn không khác gì hương vị của các món ăn mặn mà lại phù hợp và thanh đạm.

Xem thêm

Bật mí cách làm sốt mì lạnh trộn cay ngọt đúng điệu

Mì lạnh trộn Hàn Quốc (Bibim-Naengmyeon) là một món ăn mát lạnh, cay nồng và đầy hương vị, hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức. Điều làm nên sức hấp dẫn của món mì này chính là nước sốt trộn đặc biệt, hòa quyện giữa vị cay ngọt và chua thanh của các nguyên liệu. Hãy cùng khám phá cách làm nước sốt Bibim-Naengmyeon chuẩn vị Hàn Quốc ngay dưới đây!

Xem thêm