Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Update tình hình Covid-19: Quán ăn Tèobokki bật chế độ take away

 

Với tình hình dịch bệnh đang diễn ra có phần xấu đi, Tèobokki sẽ tạm thời cất chiếc xe Bánh Gạo Cay được bán mỗi tối tại 448/1 Lý Thái Tổ, Quận 10 cho đến khi tình hình ổn định lại.

Tuy nhiên, thực khách của Tèobokki vẫn có thể thưởng thức món ăn Hàn thông qua việc giao hàng tại các chi nhánh sau của chúng tôi:

  • Số điện thoại đặt món giao tận nơi nội thành HCM: 0943-121-116
  • Đặt hàng qua App NOW.VN , BEAMIN hoặc GOFOOD với nhiều ưu đãi:

Trong tình thế ngặt nghèo khi nhân viên ồ ạt nghỉ việc về quê trốn dịch, chỉ còn lại chúng tôi - những con người chấp nhận trọng trách mà xã hội đã giao phó mà tiếp tục công việc (nói đơn giản hơn là những người ko có ai nuôi) - sẽ nắm bắt cơ hội này để phục vụ các bạn trẻ ngồi yên tại nhà chống dịch cùng cộng đồng.

Một cơ hội để món tokbokki với phong cách nước sốt lỏng lẻo của Tèobokki lên ngôi vì khi tokbokki giao tới sẽ vừa ăn hơn là món tokbokki sốt đặc sệt ăn tại bàn.

Chỉ cần nhấc máy đặt món, đội ngũ shipper đẹp trai sẽ có mặt ngay tại cổng nhà bạn với món ăn còn nóng hổi trên tay!

Cách làm da heo nướng Hàn Quốc, món nhậu đỉnh uống với soju

Da heo nướng trong tiếng Hàn gọi là dwaeji ggupdaegi (돼지 껍데기), đây là một món ăn bình dân được phục vụ tại nhiều quán ăn lề đường ở Hàn Quốc. Da heo ướp gia vị khi nướng có màu nâu vàng hấp dẫn, khi ăn có độ mềm dai như tan trong miệng. Món ăn này thường được ăn kèm với lá mè, tỏi sống và ớt xanh hoặc chấm với bột đậu nành, tương đậu Hàn Quốc để dậy thêm hương vị thơm béo vốn có.

Xem thêm

Cách làm kim chi củ cải giòn ngon, chuẩn vị Hàn

Kim chi củ cải (kkakdugi kim chi) là kim chi được làm từ củ cải trắng Hàn quốc. Củ cải Hàn Quốc thường ngắn, mập, chắc tay và có màu xanh nhạt từ nửa đầu trở xuống. Cách làm kim chi củ cải rất đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ củ cải, ướp muối trong một thời gian ngắn, sau đó trộn với gia vị muối kim chi là đã hoàn thành món kim chi củ cải.

Xem thêm

Lá mè ngâm tương (Kkaennip Jangajji), món banchan hao cơm mà dễ làm

Lá mè ngâm tương có vị mặn mặn, ngọt ngọt, có mùi thơm của tỏi và thấm vị đậm đà từ nước tương. Đây là một trong những món ăn phụ dễ nhất mà bạn có thể làm để ăn kèm với bất kì loại thức ăn nào.

Xem thêm