Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Những địa điểm có bán đường nâu Hàn Quốc tại TP. HCM

Đường nâu hay tiếng Anh gọi là Dark Brown Sugar, ngoài dùng khá phổ biến trong lĩnh vực làm bánh, còn được các chị em sử dụng trong làm đẹp. Vì hàm lượng mật mía có trong đường nâu được xem là có tác dụng chống lão hóa da nên đường nâu được dùng khá phổ biến trong các "công thức" đắp mặt nạ cũng như là thành phần trong các mỹ phẩm chống lão hóa và tẩy tế bào chết.

Thời gian gần đây cũng xuất hiện một số "thành phần" tìm mua đường nâu để làm trân châu đường đen. Trân châu dùng đường đen sẽ đem lại vị ngọt thanh, không gắt như sử dụng đường trắng thông thường.

Nổi bật trên thị trường là sản phẩm đường nâu từ Hàn Quốc thương hiệu Beksul của CJ Foods. Có thể công nhận đây là sản phẩm đường nâu duy nhất được tìm mua

Các cửa hàng nguyên liệu làm bánh

Các cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc
Lý do vì sao lại phải vào cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc để mua đường nâu về nấu trân châu?
Vì đường nâu Hàn Quốc thương hiệu Beksul là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc nên những cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc nhập khẩu đều có mặt hàng này, vừa có thể ăn được, vừa có thể làm đẹp được.
  • Cửa hàng Mirae
    36 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình

  • Tèobokki Store
    436 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10
    Siêu thị Lotte Mart, Emart, Aeon
    Các siêu thị đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản này thường sẽ có một khu vực hàng nhập khẩu do đó cũng có bán đường nâu tại đây nhé.


     

    Đặt hàng online qua app DeliveryNow
    https://market.now.vn/ho-chi-minh/teobokki-store

    Đặt hàng online tại www.tteokbokki.vn
    Các bạn có thể mua sản phẩm Đường nâu Hàn Quốc Beksul tại website của Tèobokki, giao hàng trong vòng 2 tiếng đối với khu vực nội thành HCM, tính ship tùy xa gần.

    Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

    cách pha bột bánh xèo

    Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

    Xem thêm

    Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

    tteokbokki bột tía tô

    Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

    Xem thêm

    Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

    cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

    Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

    Xem thêm