Tết đến cũng là dịp mọi người tìm các sản phẩm bánh kẹo ngon để trang trí khay mứt thêm đẹp mắt và đãi khách đến nhà.
Những năm gần đây, thị trường bánh kẹo nhập khẩu Tphcm trong dịp Tết trở nên nhộn nhịp và đa dạng hơn. Người tiêu dùng ưa chuộng những sản phẩm bánh kẹo ngoại nhập bởi mẫu mã đẹp, hương vị mới lạ mà giá cả lại không chênh lệch nhiều so với hàng nội địa.

Bánh chocopie Hàn Quốc


Hàn Quốc nổi tiếng với sản phẩm bánh chocopie Orion. Bên ngoài bánh được phủ socola, bên trong là marshmallow kẹp bởi 2 lớp bánh mềm xốp ngon khó cưỡng.
Đặc biệt hơn, Orion còn biết chiều khách hàng khi cho ra nhiều loại nhân khác nhau như bánh chocopie vị chuối, vị cam, vị kem tươi,…

Các loại bánh quy ngon nhập khẩu

Bánh kẹo nhập khẩu tại cửa hàng Tèobokki

Bánh quy luôn là sản phẩm cần có trong danh sách các loại bánh kẹo Tết. Không chỉ con nít mà người lớn cũng rất thích nhâm nhi bánh quy cùng tách trà nóng khi gặp gỡ.

Một số loại bánh quy hot trong thời gian vừa qua có thể kể đến như bánh quy trứng muối Đài Loan, bánh quy sầu riêng,…
Hơn nữa, các loại bánh quy ngoại nhập còn có hộp đựng bắt mắt, rất thích hợp để làm quà tặng Tết.

Hạt hạnh nhân tẩm gia vị

Hạnh nhân tẩm gia vị

Nếu dạo một vòng các cửa hàng bánh kẹo nhập khẩu tphcm, bạn sẽ bắt gặp các bịch hạnh nhân tẩm gia vị dễ thương, bắt mắt.
Hãng Tom’s Farm từ Hàn Quốc rất nổi tiếng với sản phẩm hạt hạnh nhân của họ. Có các hương vị khác nhau như: hạnh nhân mật ong, hạnh nhân sữa chua, hạnh nhân vị cà phê và độc đáo hơn là hạnh nhân vị gà cay.

Sản phẩm không chỉ được yêu thích tại quê nhà mà nó còn bán chạy tại thị trường nước ngoài.

Snack hạt bạch quả tẩm gia vị


Ít ai quan tâm tới tác dụng của hạt bạch quả mang lại, thứ cây vốn dĩ chỉ được trồng dọc các con đường tại Hàn Quốc để lấy bóng râm.
Tuy nhiên, Ginkgomill đã cho sản xuất ra snack hạt bạch quả gồm: vị wasabi, vị tiramisu,vị cay và vị bơ mật ong. Sản phẩm nhanh chóng bán chạy trên thị trường kể từ khi ra mắt.

Tèobokki

December 23, 2019 by 436 Tèobokki Store