Cách nấu sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn tại nhà
Tìm hiểu công thức 3 loại sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn: sốt cay ngọt truyền thống, sốt phô mai lắc béo ngậy, và sốt kem rose thơm béo!
Chungwoo Food là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các loại nước sốt, gia vị công nghiệp Hàn Quốc.
Bạn không cần phải tốn thời gian tìm tòi nhiều công thức pha sốt khác nhau, hãy để Chungwoo làm điều đó.
Dầu ớt cấp độ Chungwoo 550g được sản xuất bằng cách chiết xuất thành phần capsaicin từ ớt đỏ tươi, đây là một chất có độ cay cao mà các loại ớt tươi hay bột ớt thông thường không thể đem lại được. Chuyên trị các món ăn cay xé lưỡi.
Thay vì thêm thật nhiều bột ớt hay ớt tươi thì chỉ với 1~2 muỗng dầu ớt là đã đạt được độ cay và có thể điều chỉnh cấp độ cay theo mong muốn. Sản phẩm được chế biến dưới dạng sốt tiện lợi cho việc nêm nếm các món ăn khác nhau như canh, súp, lẩu, món xào, tokbokki, giúp món ăn vừa có cay, vừa có vị đậm đà hơn.
Dầu ớt capcaisin Chungwoo được xem như "bí kíp" để nấu mì cay 7 cấp độ.
Với các loại ớt bột Hàn Quốc mịn thông thường, chúng chỉ mang lại màu sắc bắt mắt, dễ dàng hòa tan trong nước dùng mà không giúp món ăn có được độ cay mong muốn.
Khi sử dụng ớt bột cấp độ capsaicin Chungwoo, món ăn của bạn vừa có màu đỏ đẹp, vừa đủ sức thách thức mọi tín đồ ăn cay.
Ngoài hủ 400g tiện lợi, chúng tôi còn có bịch 1kg dành cho nhà hàng, quán ăn với giá tốt nhất thị trường: Ớt bột cấp độ Chungwoo 1kg
Bột chiên gà giòn Chungwoo 5kg
Bột đã được pha trộn đầy đủ các gia vị cần thiết nên bạn không cần phải nêm nếm gì thêm, tiết kiệm thời gian lên món.
Gà sau khi chế biến bằng loại bột này sẽ giòn rụm, lớp vảy đẹp vàng ươm bắt mắt, khiến thực khách của bạn nhìn vào là thấy thèm ngay lập tức!
Chỉ cần chiên gà vàng giòn rồi phủ đều lên sốt nền tảng Chungwoo là bạn đã hoàn thành xong món gà chiên sốt cay ngọt Hàn Quốc. Tiện lợi và nhanh chóng, phù hợp với tất cả các nhà hàng, quán ăn, beer club, bar có phục vụ món gà.
Sốt gà chiên vị cay Chungwoo 10kg
Sốt gà chiên vị ngọt Chungwoo 10kg
Mù tạt mật ong Chungwoo 1.95kg
Loại này ngọt nhẹ vì có thêm mật ong, dễ ăn hơn mù tạt thông thường. Hoàn toàn phù hợp với các món chiên, đặc biệt là gà chiên. Ngoài ra có thể dùng như gia vị ướp hoặc làm sốt chấm cho các món khác như cá viên, xúc xích, pizza, hotdog,...
Chúng tôi cần tìm nhà phân phối và đại lí trên toàn quốc để giới thiệu các loại sốt & gia vị của mình tại thị trường Việt Nam với bảng giá, chính sách ưu đãi nhất.
Chi tiết xin liên hệ: 0971959887
Tìm hiểu công thức 3 loại sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn: sốt cay ngọt truyền thống, sốt phô mai lắc béo ngậy, và sốt kem rose thơm béo!
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm hai loại sốt Thái phổ biến: sốt Thái xanh và sốt Thái đỏ, để bạn có thể dễ dàng chế biến tại nhà để thưởng thức với mọi loại hải sản hay bất kì món hấp, nướng nào cũng ngon.
Tự tay làm Pani Puri tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Học cách chiên bánh, chuẩn bị nhân khoai tây đậm đà và nước sốt me chua cay với hướng dẫn chi tiết.