Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Nguyên liệu làm món Cơm Trộn Hàn Quốc (Bibimbap)

“Bibim” trong tiếng Hàn là một hành động trộn các nguyên liệu lại với nhau, trong khi “bap” mang ý nghĩa là cơm. Đúng như tên gọi, bibimbap hay cơm trộn Hàn Quốc là một món ăn kết hợp giữa cơm, được phủ lên trên với rau, thịt, tương ớt Hàn Quốc và được trộn lại với nhau khi ăn.

Cơm: cơm là nguyên liệu chính và được đặt phía dưới các nguyên liệu khác trong món cơm trộn Hàn Quốc. 

Rau và thịt: rau và thịt và hai thành phần không thể thiếu. Rau được sử dụng thường là rau cải, cà rốt, giá đỗ, dưa leo và nấm, tất cả đều được cắt sợi vừa ăn và sơ chế với dầu mè hoặc giấm. Trong khi đó, thịt được sử dụng trong món cơm trộn là thịt bò xào băm nhuyễn hoặc cắt nhỏ. Ngoài ra, một quả trứng sống hoặc trứng chiên lòng đào cũng thường được thêm vào món ăn.

Gia vị trộn: Sốt trộn đóng vai trò quan trọng tạo nên vị tổng thể của món ăn. Sốt bibimbap được làm từ gochujang (tương ớt Hàn Quốc) pha với các loại gia vị khác như dầu mè, đường và giấm.

Tham khảo chi tiết cách làm cơm trộn Hàn Quốc (Bibimbap)

    Bộ lọc tìm kiếm

    Tình trạng
    Giá
    Tương ớt gochujang trộn cơm thịt bò CJ
    Hết hàng
    Hết hàng
    Tương ớt Gochujang Cay CJ 500g
    Giá đơn vị 90.000₫
    Hết hàng
    Hết hàng
    Hết hàng
    Hết hàng