Sốt spaghetti
Spaghetti hay thường được gọi là mì Ý là một loại pasta sợi nhỏ, dài, hình trụ được làm từ hỗn hợp bột mì và nước, nó là một loại thực phẩm thiết yếu của ẩm thực Ý. Theo công thức truyền thống nổi tiếng nhất, mì spaghetti thường được trộn với sốt cà chua và thịt bằm hoặc thịt viên. Loại sốt này được nấu từ nhiều loại rau củ và gia vị gồm hành tây, tỏi, dầu oliu, thịt hoặc rau. Sau cùng, nó thường được rắc thêm một số loại phô mai xay chẳng hạn như Pecorino Romano, Parmesan, và Asiago. Bên cạnh hương vị nguyên bản, mì Ý còn được có nhiều biến thể với các loại sốt khác như mì Ý hải sản, mì Ý sốt kem.
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864