Left Tiếp tục mua sắm
Single menu

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Khuyến mãi
Đọc thêm

Mở rộng khung giờ bán, Quán Bánh Gạo Cay hoạt động mạnh mẽ hơn giữa mùa Covid

Quán Bánh Gạo Cây hay còn gọi là Hẻm Tteokbokki tại 448/1 Lý Thái Tổ sau thời gian dài chỉ mở bán từ chiều tối cho đến đêm thì nay quán quyết định sớm sớm để phục vụ nhu cầu thực khách như sau:

  • Mở cửa: 11h - 21h Tất cả các ngày trong tuần

Do đó các bạn khách, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên học xong ca sáng có thể đến thẳng quán để nạp năng lượng, vui vẻ thưởng thức các món Hàn cùng bạn bè sau một buổi học căng thẳng mà không cần phải chờ đợi chiều như trước nữa nha!

Việc mở rộng khung giờ phục vụ của quán không chỉ giúp linh hoạt giờ giấc và tiện lợi hơn so với lịch trình của các bạn mà trước mắt, có thể sẽ giảm được trạng thái quá tải vào buổi tối trong con hẻm tập Đông đông, đặc biệt là những ngày cuối tuần.

Hẻm Tteokbokki cũng đã được sắp xếp lại với khu vực để xe dọc theo con hẻm bên ngoài, bên trong khu vực ăn uống. Bàn ghế được đổi mới bằng bàn tròn thùng phuy và cao thay vì bàn / nhựa thấp như cũ cũng như bố trí thêm quạt trần mát mẻ để khách có thể thoải mái ăn tại phòng.

Menu của Hẻm với diện mạo mới, bổ sung thêm một số món ăn vặt / món ăn mới toanh cho hội bạn lai rai mặt trò chuyện.

  • Hẻm tteokbokki - 448/1 Lý Thái Tổ Q.10
  • Giờ xe bán: 11h - 21h
  • Số điện thoại đặt món giao tận nơi nội thành HCM: 0901-260-815
  • Đặt hàng qua App ShopeeFood, BEAMIN hoặc GOFOOD với nhiều ưu đãi

Tự tay làm bánh Yakgwa giòn thơm, đậm vị mật ong

bánh mật ong Hàn Quốc Yakgwa
Khám phá cách làm bánh mật ong Yakgwa – món bánh truyền thống Hàn Quốc có tuổi đời hơn 1.000 năm. Những chiếc bánh nhỏ xinh được chiên vàng giòn, ngấm siro mật ong ngọt dịu, thơm mùi dầu mè, gừng và quế. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản và một chút khéo tay, bạn có thể tự làm món bánh Yakgwa tại nhà để thưởng thức cùng trà hoặc chiêu đãi gia đình trong những dịp đặc biệt.
Xem thêm

Mực khô xé sợi trộn sốt cay (Ojingeochae muchim)

mực khô xé sợi trộn sốt cay
Ojingeochae muchim (mực khô xé trộn sốt cay) là món ăn kèm phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc. Những sợi mực khô xé mềm dẻo, thấm đều sốt đỏ cay ngọt, thơm mùi mè rang. Món này thường được ăn kèm cơm trắng, vừa đơn giản, tiện lợi lại cực kỳ bắt vị trong các bữa cơm gia đình hay hộp cơm trưa.
Xem thêm

Cách làm ớt xanh ngâm tương Hàn Quốc: Món ăn kèm cho mọi bữa cơm

Ớt xanh ngâm tương (Gochujang ajji) là một món dưa ớt Hàn Quốc, trong đó ớt sừng xanh được ngâm với hỗn hợp nước tương, giấm, và các gia vị khác. Món này có hương vị cay nhẹ, chua ngọt hài hòa, cực kỳ kích thích vị giác. Người Hàn Quốc thường dùng gochujang ajji như một món ăn kèm cho các bữa cơm, đặc biệt là khi ăn cùng các món nướng như galbi (sườn nướng) hay samgyeopsal (ba chỉ nướng). Với độ cay vừa phải và vị giòn, món ăn này dễ dàng trở thành món "gây nghiện" trong bất kỳ bữa tiệc nào.

Xem thêm