Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Nguyên liệu nấu canh rong biển

Miyeok guk là món canh thường được ăn vào ngày sinh nhật, nhưng chính vì hương vị thơm ngon và dễ nấu, bạn có thể thưởng thức canh rong biển bất cứ khi nào trong năm.

Tại Hàn Quốc, canh rong biển là món được nấu để bồi bổ các mẹ sau sinh để phục hồi sức khỏe và giúp lợi sữa. Có nhiều công thức chế biến canh rong biển khác nhau nhưng phổ biến nhất là nấu với thịt bò hoặc vẹm, hải sản giúp món canh có độ ngọt và đậm đà hơn.

Chỉ cần có rong biển khô hoặc rong biển tươi, thịt hoặc hải sản yêu thích cùng một ít gia vị đơn giản trong tủ bếp, bạn đã có ngay món canh rong biển bổ dưỡng và thơm ngon cho gia đình!

Xem ngay 10 cách nấu canh rong biển thơm ngon

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Nước tương Jin Monggo
Nước tương nấu canh Monggo 13L
Nước mắm cá cơm Chungjungone 3kg
Rong biển nấu canh Myeongga 45g
Rong biển nấu canh Chungjungone
Rong biển nấu canh Chungjungone
Giá đơn vị 35.000₫
Còn 2 sản phẩm
Hạt nêm cá cơm Dasida CJ 1kg
Giá đơn vị 260.000₫
Nước cốt cá cơm Chungwoo
Nước tương 501 Sempio 500ml
Giá đơn vị 80.000₫
Túi lọc nấu nước dùng cá cơm tảo biển khô 200g
Còn 1 sản phẩm
dầu tía tô F&S 250ml
Còn 2 sản phẩm
Bột tía tô 60g
Còn 3 sản phẩm
Hết hàng
Dầu mè Ottogi
Dầu mè Ottogi
Giá đơn vị 68.000₫
Dầu mè 100% Maru
Còn 2 sản phẩm
Hết hàng
Rong biển nấu canh Miwon 50g
Còn 3 sản phẩm
Nước tương Jin S Sempio 860ml
Hết hàng
Rong biển nấu canh Godbawee 50g
Hết hàng
Túi lọc nấu súp cua tuyết Yeongdeok
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Nước tương Jin Monggo 500ml
Hết hàng
dầu mè Beksul
Hết hàng
Dầu mè Beksul 110ml
Giá đơn vị 82.000₫
Rong biển nấu canh Bada & Haecho 100g
Hết hàng
Túi lọc nấu nước dùng hải sản Hato
Hết hàng
Hết hàng
79 kết quả