Mì soba
Soba là một loại mì sợi mỏng làm từ bột kiều mạch. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, mì soba đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ hương vị khác biệt và sợi mì dai độc đáo. Để giữ được độ dai và mùi thơm đặc trưng của sợi mì, bạn chỉ cần đun sôi mì trong thời gian vài phút. Không giống như các loại mì truyền thống, mì soba cần rửa qua một hoặc hai lần trong nước lạnh để loại bỏ gluten và tinh bột tiết ra trong khi nấu để chúng mì bị nhão.
Mì soba rất dễ nấu và có thể thưởng thức theo nhiều cách khác nhau cả nóng và lạnh như trong món súp, salad, món xào hoặc thậm chí là một món ăn phụ. Bạn có thể biến tấu soba với các loại topping, nước sốt và gia vị khác nhau để tạo ra món soba độc đáo của riêng mình.
Cách sơ chế mì soba:
- Đun sôi nồi nước
- Cho mì soba vào và nấu theo hướng dẫn trên bao bì, thường khoảng 5-7 phút hoặc cho đến khi mềm.
- Thỉnh thoảng khuấy để chống dính.
- Sau khi nấu chín, để ráo mì trong một cái rây và rửa kỹ dưới vòi nước lạnh để loại bỏ tinh bột dư thừa.
- Sử dụng mì ngay và chế biến tùy thích hoặc bảo quản mì trong nước lạnh cho đến khi sử dụng.
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864