Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Tương chấm thịt nướng Hàn Quốc

Tương chấm thịt nướng Hàn Quốc (ssamjang) là một loại sốt sệt thường được ăn cùng với thịt nướng, cuốn trong lá mè hoặc xà lách trong món BBQ Hàn Quốc. Tương chấm thịt được làm từ đậu nành lên men (doenjang), tương ớt đỏ (gochujang), dầu mè, hành tây, tỏi, hành lá và đường nâu tùy chọn.

Khi ăn tương chấm thịt ssamjang với thịt nướng, người ta thường đặt một lá xà lách hoặc lá mè trên bàn tay, đặt các thành phần chính của bữa ăn gồm thịt nướng như galbi (thịt sườn) hoặc samgyeopsal (thịt ba chỉ), kim chi, ớt sừng và các loại banchan khác thành từng miếng vừa ăn ở giữa, cho thêm một ít tương chấm thịt, cuộn lá lại rồi cho tất cả vào miệng.

Tương chấm thịt nướng Hàn Quốc của mỗi hãng có vị mặn, ngọt khác nhau. Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà có thể điều chỉnh, biến tấu thêm một chút gia vị. Bạn có thể pha sốt chấm thịt nướng và thưởng thức theo như cách gợi ý như sau:

  • B1: Băm nhuyễn tỏi, ớt sừng và hành lá.
  • B2: Trong một chén nhỏ, cho tất cả các nguyên liệu Ssamjang vào và trộn đều.
  • B3: Thêm một lượng nhỏ nước nếu cần để sốt được sệt.
  • B4: Cắt lát mỏng tỏi, ớt sừng xanh để riêng.
  • B5: Ăn kèm với thịt nướng hoặc hải sản nướng với là mè hoặc xà lách.
Ba cách làm sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc chuẩn vị nhà hàng

    Bộ lọc tìm kiếm

    Tình trạng
    Giá
    Hết hàng
    Hết hàng
    Hết hàng