Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Ớt Bột Hàn Quốc

Cơ bản, ớt bột được chia làm 2 dạng là Ớt bột vẩy và Ớt bột mịn

  • Ớt bột vẩy (tiếng Anh: coarse hay còn gọi là 'có cánh') là loại ớt bột được xay không nhuyễn lắm, hạt bột còn hơi to, dẹp, thường dùng để làm kim chi hoặc các món ăn cần thấy rõ sự hiện diện của ớt.
  • Ớt bột mịn (tiếng Anh: fine hay còn gọi là 'nhuyễn') là loại ớt bột được xay kỹ, không lợn cợn, thường dùng để nêm nước dùng trong món mì cay hoặc các món súp và các món ăn đòi hỏi không thấy lợn cợn trong món ăn, tăng mỹ quan.

Ớt giống Hàn Quốc được trồng chủ yếu tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc chuyên dùng để sản xuất ớt bột, xuất khẩu đi các nước trên thế giới để giảm giá thành. Ớt bột có xuất xứ từ Hàn Quốc dường như không đủ cung ứng cho thị trường nội địa và có giá cả cao hơn nhiều nên hầu như rất khó tìm thấy tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, ớt giống Hàn Quốc được trồng tại tỉnh Ninh Thuận, tuy nhiên hiệu quả và giá thành không cạnh tranh bằng trồng tại Trung Quốc, dù sao vẫn được duy trì như một phương án dự phòng nguồn nguyên liệu của các công ty thực phẩm.

Hướng dẫn cách chọn ớt bột Hàn Quốc

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Hết hàng