Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Các loại phô mai

 

Phô mai mozzarella có tính kéo sợi và đặc biệt là có khả năng tan chảy dưới tác động nhiệt nên thường được sử dụng làm các món như pizza, gà cay phô mai, bánh gạo nhân phô mai, bánh gạo phủ phô mai, phô mai que, sò mai nướng phô mai (baked cheese scallops),...

Phô mai lát (phô mai cheddar) có vị mằn mặn đặc trưng, độ béo cũng như hàm lượng dinh dưỡng khá cao nên thường được kết hợp với các món bánh để tạo thêm sự đậm đà cho món ăn như hamburger, bánh quy, muffin mặn, tart mặn, bánh mì nướng,...hoặc một số món khác như bò nướng phô mai, budae-jjigae (canh quân đội),....

Bột phô mai (phô mai dạng bột) có hạt nhỏ mịn và vị béo mặn ngọt dễ ăn, đặc biệt là có thể sử dụng trực tiếp không cần qua chế biến nên thường được rắc lên nhiều món ăn vặt như bắp rang, khoai tây lắc phô mai, bánh gạo lắc phô mai,...

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Phô mai sợi Mozzarella Ha&Ha 1kg
Còn 3 sản phẩm
Phô Mai Sợi Mozzarella Anchor 2kg
Còn 1 sản phẩm
Phô Mai Sợi Mozzarella Anchor 2kg
Giá đơn vị 470.000₫
Phô Mai Sợi Mozzarella
Giá đơn vị 35.000₫
Phô mai mozzarella bào sợi Holafoods 1kg
Còn 3 sản phẩm
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng