Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

TÈOBOKKI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT XUÂN CANH TÝ 2020

Mừng Xuân Canh Tý 2020, Tèobokki xin kính chúc quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Để phục vụ nhu cầu mua sắm quà vặt, mứt Tết, bánh kẹo Tết của mọi người, Tèobokki Store sẽ hoạt động liên tục đến 5:00 PM ngày 24/01/2020 (30 Tết âm lịch) và mở cửa trở lại vào ngày 28/01/2020 (Mùng 04 Tết).

Chân thành cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Tèobokki trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nổ lực hơn nữa để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với quí vị trong thời gian tới.

Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

cách pha bột bánh xèo

Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

Xem thêm

Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

tteokbokki bột tía tô

Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

Xem thêm

Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

Xem thêm