Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Tèobokki đồng hành cùng mùa Giải Bóng Rổ Học Sinh CSBL 2024 tại Cần Thơ

Teobokko x CSBL 2024

 

Tèobokki trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho mùa giải bóng rổ CanTho Students Basketball League (CSBL) 2024. Đây là giải đấu thường niên dành riêng cho các học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Cần Thơ, nơi hứa hẹn mang đến những trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

Giải đấu CSBL năm nay, với sự tham gia của 7 đội bóng từ các trường THCS trên toàn thành phố, sẽ được tổ chức tại Sân đa năng An Bình, Cần Thơ.Thời gian diễn ra từ ngày 6/4 đến 14/4/2024, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khán giả và cộng đồng yêu bóng rổ.

giải bóng rổ học sinh CSBL 2024
giải bóng rổ CSBL Cần Thơ

 

Tèobokki Store, với sự tham gia tài trợ cho giải đấu, không chỉ thể hiện cam kết hỗ trợ và phát triển thể thao địa phương mà còn góp phần vào việc xây dựng cộng đồng yêu thể thao bền vững tại Cần Thơ.

Giải đấu CSBL không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn là nơi để các bạn trẻ thể hiện tinh thần đồng đội, kỹ năng lãnh đạo và sự quyết tâm trong thể thao. Đây cũng là một phần trong nỗ lực nhằm phát triển phong trào bóng rổ và nâng cao sức khỏe cộng đồng tại thành phố.

Các khán giả yêu bóng rổ hãy tới thưởng thức những trận đấu hấp dẫn của CSBL 2024 đã và đang diễn ra và cùng chúng tôi nâng cao tinh thần thể thao và cổ vũ cho các vận động viên trẻ!

Hướng dẫn làm snack rong biển lắc phô mai thơm ngon tại nhà

Snack rong biển lắc phô mai hay rong biển lắc trứng muối là một món ăn vặt phổ biến. Đây là món snack ngon miệng mà cực kì dễ làm tại nhà được nhiều người yêu thích. Tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm món snack rong biển phô mai tại nhà từ Tèobokki nhé!

Xem thêm

Công thức cơm chiên kim chi cá ngừ đơn giản và ngon miệng

Cơm chiên kim chi cá ngừ là một món ăn độc đáo, kim chi chua cay đậm vị kết hợp với cá ngừ beo béo tạo ra một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Món ăn không chỉ đáp ứng các yêu cầu nhanh gọn, đơn giản mà còn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng, phù hợp cho cả bữa trưa và bữa tối

Xem thêm

Bí quyết làm kim chi lá mè cay nồng, thơm ngon tại nhà

Kim chi lá mè đậm đà với hương vị cay nồng của ớt bột Hàn Quốc, tạo nên một món ăn phụ cực kì hấp dẫn và đặc trưng. Với các bước hướng dẫn đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được kim chi lá mè hấp dẫn cho gia đình tại nhà!

Xem thêm