Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Chính thức giảm giá "Bánh gạo cắt lát"

Tèobokki xin thông báo sẽ chính thức giảm giá vĩnh viễn bánh gạo cắt lát bằng giá với bánh gạo thường hình thỏi và hình nơ còn 60.000 đồng/kg.

Trước giờ bánh gạo cắt lát phải cắt bằng tay, vừa không đều vừa tốn nhiều công sức, nay cắt bằng máy nhanh hơn rất nhiều nên giảm giá để các bạn có thể thoải mái lựa chọn bánh gạo mà không đắn đo tính toán giá cả.

Chúng tôi xin gợi ý một vài món ăn mà sử dụng bánh gạo cắt lát mới đúng điệu và làm món ăn nhìn thêm hấp dẫn:

 Canh bánh gạo

 

Gà phô mai nấu với bánh gạo cắt lát

 

Lẩu quân đội

 Tham khảo thêm cách nấu những món ăn với bánh gạo lát tại đây.

Hướng dẫn làm snack rong biển lắc phô mai thơm ngon tại nhà

Snack rong biển lắc phô mai hay rong biển lắc trứng muối là một món ăn vặt phổ biến. Đây là món snack ngon miệng mà cực kì dễ làm tại nhà được nhiều người yêu thích. Tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm món snack rong biển phô mai tại nhà từ Tèobokki nhé!

Xem thêm

Công thức cơm chiên kim chi cá ngừ đơn giản và ngon miệng

Cơm chiên kim chi cá ngừ là một món ăn độc đáo, kim chi chua cay đậm vị kết hợp với cá ngừ beo béo tạo ra một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Món ăn không chỉ đáp ứng các yêu cầu nhanh gọn, đơn giản mà còn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng, phù hợp cho cả bữa trưa và bữa tối

Xem thêm

Bí quyết làm kim chi lá mè cay nồng, thơm ngon tại nhà

Kim chi lá mè đậm đà với hương vị cay nồng của ớt bột Hàn Quốc, tạo nên một món ăn phụ cực kì hấp dẫn và đặc trưng. Với các bước hướng dẫn đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được kim chi lá mè hấp dẫn cho gia đình tại nhà!

Xem thêm