Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Đã xuất hiện nước ép kim chi trên thị trường

Là món ăn thiết yếu của ẩm thực Hàn Quốc, kim chi được biết đến rộng rãi và yêu thích trên toàn cầu. Cải thảo lên men có mùi nồng, nhưng một khi đã quen với nó, bạn sẽ nhanh chóng phải lòng món ăn phụ lành mạnh và ngon miệng này. Nhưng bạn có sẵn sàng để uống nước ép từ kim chi chưa?

nước ép kim chi

Được ra mắt bởi nhà sản xuất thực phẩm và sức khỏe Hoa Kỳ Gold Mine Natural Food Co., nước ép kim chi được bán trên Amazon với những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Trong phần mô tả sản phẩm, nhà sản xuất cho biết: “Nước ép kim chi trong quá trình lên men tạo ra vi khuẩn Lactobacillus giúp hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, tốt cho tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Loại vi khuẩn này còn hỗ trợ giảm cân bằng cách kiểm soát sự thèm ăn và giảm lượng đường trong máu”.

nước ép kim chi

Nhà sản xuất còn cho biết sản phẩm nước ép từ kimchi được tạp chí sức khỏe American đánh giá cao: “Nước ép kim chi sở hữu các đặc tính chống đột biến, chống vi khuẩn và chống ung thư. Tạp chí sức khỏe Hoa Kỳ đã xếp hạng nó là một trong 5 loại thực phẩm lành mạnh nhất thế giới. Sự giàu có của các chất chống oxy hóa mạnh và lợi khuẩn trong kimchi kích thích sản xuất collagen giúp cải thiện độ đàn hồi của da, trì hoãn lão hóa và thúc đẩy làn da khỏe mạnh, trẻ trung”.

Sản phẩm được khuyến khích kết hợp với các loại nước ép khác khi uống, có thể sử dụng thay giấm hoặc chỉ thưởng thức nó như một loại nước ép trái cây.

Những khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm cũng đã đưa ra những phản hồi tích cực như “sản phẩm này là mật hoa của các vị thần”, “loại thức uống này gây nghiện ghê”, “sau khi quen với vị nóng ban đầu, nó trở thành thức uống yêu thích của tôi”. Một khách hàng khác cho biết sản phẩm giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột và giúp tiêu hóa tốt.

Nước ép kim chi được bán với giá $16.99, nhưng thật không may, sản phẩm hiện đã hết hàng trên Amazon. Thay vì đợi chờ sản phẩm restock, bạn có thể làm ngay mẻ kim chi tại nhà để hưởng nhiều lợi ích sức khỏe từ việc ăn kim chi nhé.

Xem thêm: Cách làm kim chi cải thảo truyền thống Hàn Quốc

Nguồn: http://www.koreadailyus.com

Dịch bởi: Tèobokki

Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm

cách pha bột bánh xèo

Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm vị cốt dừa, đến khi tự làm lại không giống. Từ giờ cứ tự tin đổ bánh xèo vì đã có bí kíp trong cách pha bột và nước mắm của người miền Tây rồi đây.

Xem thêm

Món ăn cho năm mới: Tteokbokki sốt tía tô, lạ mà cuốn

tteokbokki bột tía tô

Công thức được giới thiệu lần này là 'Tteokbokki tía tô' với hạt tía tô được thêm vào bánh gạo joraengi. Thay vì Tteokbokki thường có vị cay nồng thì món Tteokbokki tía tô có vị mặn nhẹ, dinh dưỡng được bổ sung axit béo không no từ hạt tía tô.

Xem thêm

Cách làm cánh gà chiên sốt tỏi mật ong Hàn Quốc

cánh gà chiên sốt tỏi mật ong

Gà chiên sốt tỏi mật ong có sự kết hợp giữa vị mằn mặn của nước tương, mùi thơm của tỏi và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Công thức làm món gà chiên sốt tỏi mật ong này rất đơn giản nhưng không làm mất đi hương vị của món ăn. Bạn có thể làm món gà chiên này như một món khai vị, món nhậu hoặc thưởng thức như một bữa ăn đơn giản với cơm.

Xem thêm