Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Đã xuất hiện nước ép kim chi trên thị trường

Là món ăn thiết yếu của ẩm thực Hàn Quốc, kim chi được biết đến rộng rãi và yêu thích trên toàn cầu. Cải thảo lên men có mùi nồng, nhưng một khi đã quen với nó, bạn sẽ nhanh chóng phải lòng món ăn phụ lành mạnh và ngon miệng này. Nhưng bạn có sẵn sàng để uống nước ép từ kim chi chưa?

nước ép kim chi

Được ra mắt bởi nhà sản xuất thực phẩm và sức khỏe Hoa Kỳ Gold Mine Natural Food Co., nước ép kim chi được bán trên Amazon với những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Trong phần mô tả sản phẩm, nhà sản xuất cho biết: “Nước ép kim chi trong quá trình lên men tạo ra vi khuẩn Lactobacillus giúp hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, tốt cho tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Loại vi khuẩn này còn hỗ trợ giảm cân bằng cách kiểm soát sự thèm ăn và giảm lượng đường trong máu”.

nước ép kim chi

Nhà sản xuất còn cho biết sản phẩm nước ép từ kimchi được tạp chí sức khỏe American đánh giá cao: “Nước ép kim chi sở hữu các đặc tính chống đột biến, chống vi khuẩn và chống ung thư. Tạp chí sức khỏe Hoa Kỳ đã xếp hạng nó là một trong 5 loại thực phẩm lành mạnh nhất thế giới. Sự giàu có của các chất chống oxy hóa mạnh và lợi khuẩn trong kimchi kích thích sản xuất collagen giúp cải thiện độ đàn hồi của da, trì hoãn lão hóa và thúc đẩy làn da khỏe mạnh, trẻ trung”.

Sản phẩm được khuyến khích kết hợp với các loại nước ép khác khi uống, có thể sử dụng thay giấm hoặc chỉ thưởng thức nó như một loại nước ép trái cây.

Những khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm cũng đã đưa ra những phản hồi tích cực như “sản phẩm này là mật hoa của các vị thần”, “loại thức uống này gây nghiện ghê”, “sau khi quen với vị nóng ban đầu, nó trở thành thức uống yêu thích của tôi”. Một khách hàng khác cho biết sản phẩm giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột và giúp tiêu hóa tốt.

Nước ép kim chi được bán với giá $16.99, nhưng thật không may, sản phẩm hiện đã hết hàng trên Amazon. Thay vì đợi chờ sản phẩm restock, bạn có thể làm ngay mẻ kim chi tại nhà để hưởng nhiều lợi ích sức khỏe từ việc ăn kim chi nhé.

Xem thêm: Cách làm kim chi cải thảo truyền thống Hàn Quốc

 

Nguồn: http://www.koreadailyus.com

Dịch bởi: Tèobokki

Cách làm Yangnyeom Gejang, ghẹ sống tẩm sốt cay Hàn Quốc

Khác với ganjang gejang phải để vài ngày mới ăn được, món yangnyeom gejang là ghẹ sống được tẩm sốt cay và có thể ăn ngay sau khi làm. Món ghẹ sốt cay Hàn Quốc này vừa dễ làm lại có vị hơi mặn, ngọt và cay rất hấp dẫn. Làm ngay món ăn này nhé, đảm bảo sẽ rất hao cơm đấy!

Xem thêm

Cách pha Soju Bomb (Somaek)

Hoàn thiện được kỹ năng pha Soju Bomb đến mức hoàn hảo thì bạn sẽ biết được tại sao món uống này lại phổ biến đến thế. Sự kết hợp tuyệt vời của Soju Bomb làm nổi bật vị ngọt của bia, làm dịu đi độ gắt của soju, và bạn sẽ dễ dàng uống hết một ly đầy trong chốc lát.

Xem thêm

10 Cách nấu canh rong biển thơm ngon, chuẩn vị thanh mát

Canh rong biển không chỉ thanh mát, giúp giải nhiệt, hương vị đậm đà mà còn chứa nhiều dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho cơ thể chúng ta. Canh rong biển rất dễ nấu và còn có thể chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau như canh rong biển tôm, canh rong biển thịt bằm, canh rong biển trứng, hay canh rong biển chay,..Cách nấu canh rong biển làm sao vừa thơm ngon lại không có mùi tanh, hãy cùng tìm hiểu công thức 10 món canh rong biển sau đây nhé!

Xem thêm